Bạn trai "đánh nhầm" con trai thiếu tướng, sao nữ Thái phủ nhận cô liên quan

Ngày 06/12/2016 11:18 AM (GMT+7)

Mẹ của nạn nhân và mẹ của nghi phạm đều lên tiếng chia sẻ.

Mấy ngày gần đây thông tin về vụ nữ diễn viên Lukkana Wattanawongsiri và bạn trai Kritsana Amitsoon đã đánh Issarajnuwat Wankawisan, con trai thiếu tướng Witthaya Wankawisan gây xôn xao dư luận. Được biết, chàng sinh viên 23 tuổi đã bị đánh tại một quán bar ở Chiang Mai. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Sau khi thông tin được đăng tải, nữ diễn viên Lukkana cố tính né tránh truyền thông. Cô cũng bị cắt một số hơp đồng vì scandal tai tiếng này. Mới đây, nữ diễn viên vừa có cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên. Cô kêu mệt mỏi vì phải trả lời tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn trai đồng thời cũng là ông chủ quán rượu. Lukkana khẳng định cô và bạn trai "chưa có kế hoạch nào đặc biệt".

Bạn trai quot;đánh nhầmquot; con trai thiếu tướng, sao nữ Thái phủ nhận cô liên quan - 1

Nữ diễn viên Lukkana Wattanawongsiri khẳng định chưa có kế hoạch kết hôn
với bạn trai Kritsana Amitsoon.

Được biết, Lukkana và bạn trai doanh nhân Kritsana đã phải trải qua quá trình thẩm vấn. Riêng cuộc thẩm vấn của Kritsana kéo dài tới 10 tiếng đồng hồ tại sở cảnh sát. Anh cũng phải nộp phạt trước khi được tha về nhà. Hiện tại vụ đánh đập con trai thiếu tướng vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Mẹ của Kritsana cho biết con trai bà đang sống trong cảnh sợ hãi. Bà còn tiết lộ rằng con trai bị đe dọa bắt cóc sau vụ việc đánh người nhà của một vị tướng. Mẹ của Kritsana cũng khẳng định con trai mình không phải là kẻ chủ mưu của vụ việc.

Bạn trai quot;đánh nhầmquot; con trai thiếu tướng, sao nữ Thái phủ nhận cô liên quan - 2

Mẹ của nạn nhân bức xúc trước hình ảnh con trai bị đánh.

Trái với lời chia sẻ trên, mẹ của nạn nhân hay chính là vợ của vị thiếu tướng cho biết: "Khi gọi điện, con trai tôi đã nói về việc cháu bị ép đi vệ sinh ở phòng vệ sinh nữ. Con trai tôi thậm chí đã bị đánh đến suýt chết. Hung thủ và bạn gái anh ta đang bịa đặt để nhằm thoát tội. Tôi thực sự thất vọng khi thời điểm này, mẹ anh ta vẫn bảo vệ con trai mù quáng".

Hiện tại quán rượu của Krtisana đã bị đóng cửa. Đặc biệt, đơn vị cho thuê đã cắt hợp đồng với anh. Một số khu kinh doanh khác của vị doanh nhân này cũng bị điều tra và có thể phải tạm dừng hoạt động.

Bạn trai quot;đánh nhầmquot; con trai thiếu tướng, sao nữ Thái phủ nhận cô liên quan - 3

Hiện trường quán, nơi xảy ra vụ việc đã được gỡ bỏ.

Ngày 25/11 vừa rồi, chàng sinh viên 23 tuổi Issarajnuwat Wankawisan đã một mình đến quán rượu Malin Sky ở quận Muang. Khi anh muốn vào nhà vệ sinh thì bị một nhóm vệ sĩ chắn đường không cho vào và cho biết bên trong có khoảng 5 - 6 nghệ sĩ nổi tiếng. Sau đó, anh bị ép phải dùng nhà vệ sinh nữ. Vì có hành vi chống đối Issarajnuwat đã bị vệ sĩ đánh đập tới tấp thậm chí tới mức ngất đi.

Bạn trai quot;đánh nhầmquot; con trai thiếu tướng, sao nữ Thái phủ nhận cô liên quan - 4

Issarajnuwat Wankawisan gặp chấn thương nghiêm trọng.

Các bác sĩ cho biết Issarajnuwat bị chấn thương phần mềm khá nghiêm trọng. Anh có nguy cơ bị giảm thị lực và đồng thời cũng bị chấn thương phần xương hàm và đầu gối. Mẹ của nạn nhân quyết theo vụ án này tới cùng trước sự tổn thương về mặt tinh thần nghiêm trọng của con trai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ BK (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz