Bạn trai giấu mặt của Phương Oanh "Cô Gái Nhà Người Ta" bất ngờ xuất hiện

Ngày 01/03/2020 07:00 AM (GMT+7)

Thay vì giấu chuyện tình cảm, Phương Oanh bất ngờ khoe ở tuổi 31 cô đã có bạn trai.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh chia sẻ hình ảnh cô cùng bạn trai với dòng thông báo: "29/2/2020... Special day... Hạ cánh nơi anh!". Nhiều bạn bè thân thiết như diễn viên Bảo Thanh, Lan Phương và dàn diễn viên Cô Gái Nhà Người Ta đều bất ngờ và dành lời chúc cho nữ diễn viên sinh năm 1989.

Bạn trai giấu mặt của Phương Oanh amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; bất ngờ xuất hiện - 1

Phương Oanh khoe bạn trai đúng ngày đặc biệt.

Trước khi tuyên bố thoát ế đúng ngày 29/2, Phương Oanh đã trải qua một cuộc tình cay đắng. Khi sự nghiệp ổn định, có nhiều vai diễn hay được đạo diễn để ý thì Phương Oanh "mất tích".

Được biết, thời gian ấy, Phương Oanh gặp và yêu một người đàn ông giàu có. Là phụ nữ ai cũng muốn có một cuộc sống ấm êm và giàu sang, Phương Oanh cũng không phải ngoại lệ. Nhất là khi cả hai đều dành tình cảm cho nhau thì người phụ nữ càng trân trọng dốc hết lòng để vun vén cho tình yêu ấy.

Thực tế, để "vun vén" cho mối tình này, cô còn quyết định dừng đóng phim vì bạn trai không thích cho cô tham gia showbiz.

Không chỉ dừng đóng phim, rời bỏ ánh hào quang, Phương Oanh còn quyết định sang Singapore để học. Cô học ngành kinh doanh để mai này có thể hỗ trợ cho bạn trai trong công việc.

Bạn trai giấu mặt của Phương Oanh amp;#34;Cô Gái Nhà Người Taamp;#34; bất ngờ xuất hiện - 3​​​​​​

Phương Oanh trong Cô Gái Nhà Người Ta.

Tuy nhiên, sau đó, người đẹp đã đau khổ khi phát hiện trong thời gian cô đi vắng, người đàn ông cô yêu đã phản bội. Phương Oanh cay đắng chấp nhận dừng lại cuộc tình này và trở lại với điện ảnh như một cách quên đi nỗi buồn.

Trước khi vào vai chính trong Cô Gái Nhà Người Ta, Phương Oanh đã nổi bật với vai Quỳnh trong "Quỳnh búp bê" và loạt phim như: Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, đối thủ kỳ phùng, Nàng dâu order...

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/ban-trai-giau-mat-cua-phuong-oanh-co-gai-nha-nguoi-ta-ba...

Phương Oanh số nhọ: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp
Nữ diễn viên Phương Oanh thường xuyên được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào những vai diễn có số phận bi đát, gặp nhiều tình huống đáng thương.
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh