Phương Oanh "số nhọ": Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp

Ngày 29/02/2020 00:01 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Phương Oanh thường xuyên được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào những vai diễn có số phận bi đát, gặp nhiều tình huống đáng thương.

Phương Oanh là nữ diễn viên trẻ đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi đảm nhận những nhân vật có số phận bi thương trong các bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta, Quỳnh Búp Bê, Lặng Yên Dưới Vực Sâu... Khán giả yêu thích phim Việt đã nhiều phen phải đau thắt lòng khi thấy cô hết bị đánh đập tàn bạo lại liên tục bị cưỡng bức khi lên phim.

Nhiều cư dân mạng còn gọi đùa Phương Oanh là "mỹ nhân số nhọ" vì lên phim toàn gặp phải cảnh éo le, liên tục bị đánh bầm dập, khóc "cạn nước mắt".

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 1

Bị em gái ngủ với chồng sắp cưới rồi lại bị cưỡng bức 

Cô Gái Nhà Người Ta  là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thời điểm hiện tại. Mới đây, phim đã gặp phải sự phản đối kịch liệt, thậm chí đòi tẩy chay của đông đảo của cư dân mạng khi để chồng hụt - Cường (Trọng Lân) cưỡng bức Uyên (Phương Oanh) tại nhà hoang.

Đáng bức xúc hơn, tên thiếu gia nhà giàu này miệng nói yêu và muốn cưới Uyên nhưng lại ngủ với Đào - em gái của cô trước đó. 

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 3

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 4

Ngỡ rằng cảnh phim khiến khán giả muốn "đập bàn đập ghế" sẽ có hậu trường rất "nóng" nhưng nữ diễn Phương Oanh lại tiết lộ: Phân cảnh cưỡng bức được quay khá nhẹ nhàng, đơn giản, không gây nhiều khó khăn cho cô và Trọng Lân. Cảnh Uyên bị xâm hại nhìn khá nhức mắt trên phim nhưng trên thực thế 2 diễn viên gần như không phải đụng chạm cơ thể. Nhờ góc quay, bối cảnh, âm thanh... mà phim đạt được hiệu ứng tối đa, khiến khán giả tin vào những điều mình đang nhìn thấy trên màn ảnh. 

Tuy nhiên, cảnh cưỡng bức này được quay trong thời tiết lạnh giá, nền đất vừa bẩn lại nhiều côn trùng, Phương Oanh và Trọng Lân lại phải thực hiện cảnh này nhiều lần nên khá vất vả.

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 5

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 6

Bị đánh đập, cưỡng hiếp rồi phải làm "gái bán hoa" 

Cuộc đời bi kịch của Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê đã gây sốt màn ảnh nhỏ và khiến cộng đồng mạng dậy sóng suốt thời gian phim được phát sóng.

Quỳnh đẹp, vẻ đẹp dịu dàng, trong lành của cô gái miền sơn cước. Nhưng rồi, cô bị chính cha dượng cưỡng bức đến có thai. Sau đó, cô bị bắt cóc rồi rơi vào động Thiên Thai. Để ép một cô gái nhà lành chịu làm gái "làng chơi", những trận đòn roi, tra tấn là không thể thiếu. 

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 7

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 8

Phương Oanh chia sẻ dù phải quay cảnh bị ức hiếp, cưỡng bức nhiều lần nhưng cô không quá ám ảnh hay sợ hãi. Bởi trước khi quay, các diễn viên và đạo diễn đều đã bàn bạc kỹ lưỡng góc máy, giới hạn... để đảm bảo an toàn cho các diễn viên mà vẫn đạt được sự chân thật, cảm xúc.

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 9

Còn cảnh đánh đập, trói chân, trói tay, ngã lăn xuống đất.... lại khiến Phương Oanh nhiều lần bị thương. Thậm chí, cô từng trật bả vai khi thực hiện những cảnh quay này. Phương Oanh còn đặc biệt bị ám ảnh với cảnh bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) tra tấn bằng dùi cui điện. 

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 10

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 11

Yêu người này lại bị bắt lấy người khác 

Bộ phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu được chiếu năm 2017 có sự tham gia của cả 3 diễn viên trẻ Doãn Quốc Đam - Phương Oanh - Đình Tú. Phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả.

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 12

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 13

Ở  Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Súa (Phương Oanh) yêu Vừ (Đình Tú). Nhưng tình yêu của họ bị ngăn trở bởi nhà Vừ nghèo, không có tiền cưới vợ, còn Súa bị Phống (Doãn Quốc Đam) – một thanh niên nhà giàu, cướp về làm vợ. Cưới được vợ đẹp nhưng lại không cướp được trái tim của Súa, Phồng thường xuyên đánh đập, dày vò cô. Cuộc sống của Súa đã chìm trong địa ngục từ khi trở thành vợ Phống. 

Phương Oanh amp;#34;số nhọamp;#34;: Hễ ló mặt lên phim là bị đánh đập, cưỡng hiếp - 14

Mới đây, nữ diễn viên Phương Oanh tiết lộ cô đã nhận vai diễn mới sau vai cô giáo Uyên mộc mạc. Nhân vật mới sẽ hoàn toàn khác, gần giống với cô ngoài đời. Đặc biệt, cô được thoải mái sáng tạo cho nhân vật và trang phục trong phim mới sẽ đặc biệt sang chảnh, sành điệu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-oanh-so-nho-he-lo-mat-len-phim-la-bi-danh-dap-...

Thủ phạm cưỡng bức Cô Gái Nhà Người Ta: Quay cảnh nhạy cảm không số hưởng như tưởng tượng
Nam diễn viên Trọng Lân bày tỏ cảm xúc khi bị khán giả theo dõi Cô Gái Nhà Người Ta lao vào "ném đá".
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta