Bạn trai Kim Tae Hee chuẩn bị xuất ngũ

Ngày 29/06/2013 01:50 AM (GMT+7)

Chàng hoàng tử mắt một mí Bi Rain sẽ giải ngũ vào ngày 10/7 tới.

Theo đúng như thời gian đã định, ngày 10/7 tới, Bi Rain sẽ được giải ngũ sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Thông tin này được chính Cơ Quan Truyền thông quốc phòng cho biết: "Jung Ji Hoon (Bi Rain) sẽ được xuất ngũ vào ngày 10 tháng 7 như dự kiến​​. Hiện tại vẫn chưa có sự thay đổi nào khác với dự kiến".

ban trai kim tae hee chuan bi xuat ngu - 1
Bi Rain chuẩn bị xuất ngũ.

Trong thời gian nhập ngũ, Bi Rain là một trong những sĩ quan cao cấp về văn hóa văn nghệ trong quân đội. Vì là người nổi tiếng, chàng ca sĩ này nhận được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên. Vụ scandal hẹn hò cùng Kim Tae Hee trong thời gian vẫn đang thực hiện nghĩa vụ từng gây xôn xao dư luận trong thời gian dài. Nhưng, mức án mà anh phải chịu đựng chỉ là bị kỷ luật cho một tuần.

ban trai kim tae hee chuan bi xuat ngu - 2
Bi bị phạt vì hẹn hò Kim Tae Hee khi vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ.

Khi vụ việc đã dần đi vào quên lãng thì mới đây, câu chuyện của Bi lại được bới móc lên từ sau vụ trốn ra ngoài đến một phòng massage của hai chàng lính trẻ Seven (Choi Dong Wook) và Sangchu (Lee Sang-Cheol). Nhiều người cho rằng, Bi Rain đã không biết dạy các đàn em sau bài học hồi đầu năm vừa rồi.

ban trai kim tae hee chuan bi xuat ngu - 3
Seven bị kỷ luật vì trốn ra ngoài massage.

Theo thông tin từ Cơ quan truyền thông quốc phòng, hiện tại chàng nam ca sĩ nổi tiếng đang chuẩn bị mọi thứ và nghiêm túc thực hiện những nội quy trong quân đội vì ngày xuất ngũ của anh không còn xa. Trong khi Bi Rain chuẩn bị hoàn thành xong nghĩa vụ, Kim Tae Hee cũng vừa kết thúc vai diễn trong bộ phim mới Tình sử Jang Ok Jung.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Tae Hee