Kim Tae Hee lần đầu nói về bạn trai Bi Rain

Ngày 12/03/2013 10:17 AM (GMT+7)

Kiều nữ nổi tiếng xứ Hàn đã có tuyên bố chính thức về chuyện hẹn hò bạn trai.

Là cái tên nổi tiếng trong giới giải trí, chuyện tình cảm của Kim Tae Hee luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Mới đây nhất có thông tin tiết lộ chuyện Kim đang hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Bi Rain hồi tháng 1 năm nay. Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim Jang Ok Jung, Live for Love (Jang Ok Jung, Sống trong tình yêu), Kim Tae Hee lần đầu chia sẻ về người yêu Bi Rain.


Kim Tae Hee chia sẻ về bạn trai.


Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu.

"Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chúng tôi thừa nhận là cả hai đang trong quá trình gặp gỡ nhưng mọi chuyện vẫn chưa có gì đáng kể ngoài mối quan hệ gọi là quen biết", Kim Tae Hee chia sẻ. Khi được hỏi Bi Rain có giúp ích gì cho cô trong quá trình tham gia đóng phim, nữ diễn viên xinh đẹp không ngại ngần tâm sự: "Anh ấy cho tôi nhiều lời khuyên, mọi chuyện sẽ ổn thôi nếu tôi cố gắng hết sức".


Tạo hình của Kim Tae Hee trong phim.


Bộ ba nữ diễn viên Han Seung Yeon, Kim Tae Hee và Hong Soo Hyun trong phim.

Chia sẻ một số ít thông tin về bạn trai, Kim Tae Hee muốn tập trung nhiều tới dự án phim sắp tới. Trong Jang Ok Jung, Sống trong tình yêu, kiều nữ nổi tiếng này sẽ vào vai nhân vật Jang Hee Bin (tên khác của Jang Ok Jung), hoàng hậu nổi tiếng của lịch sử Hàn. Đóng cặp với cô trong bộ phim này có những tên tuổi cũng khá hot như Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun...


Trong Jang Ok Jung, Sống trong tình yêu, Kim Tae Hee và Hong Soo Hyun sẽ là tình địch của nhau.


Đây không phải là lần đầu tiên Hong Soo Hyun tham gia một vai diễn cổ trang. Cô nhiều lần xuất hiện trện màn ảnh với bộ hanbok đẹp mắt của các cung tần mỹ nữ xưa.

Vì không ít ngôi sao từng vào vai hoàng hậu Jang Hee Bin, Kim cả thấy khá áp lực khi phải vào một vai diễn cổ trang và vượt qua cái bóng đã để lại dấu ấn của các bậc đàn chị đi trước. Tuy nhiên, chính vì muốn tạo áp lực để vượt qua chính mình mà Kim Tae Hee đã chấp nhận gật đầu đồng ý với dự án lần này.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn