Bi Rain muốn ra tiền tuyến làm việc

Ngày 16/01/2013 10:45 AM (GMT+7)

Để nhận lỗi trước những sai phạm, Bi Rain quyết định ra tiền tuyến.

Chuyện phạm lỗi của Bi Rain trong khi đang hẹn hò với Kim Tae Hee gây không ít phiền hà cho chàng ca sĩ nổi tiếng. Sau khi bị dư luận "ném đá", Bi Rain đã gửi lời xin lỗi đến khán giả. Bộ quốc phòng cũng ra lệnh quản chế Bi trong vòng 1 tuần. Sau khi hoàn thành tốt quá trình quản chế, "chàng hoàng tử một mí" đã quyết định xin được ra tiền tuyến để hoàn thành tốt vai trò của một người lính.


Bi Rain muốn xin được ra tiền tuyến.

Đây được coi như hành động chuộc lỗi của Bi sau khi bị dư luận chỉ trích vì vi phạm một số nội quy trong quân đội. Trước đó, Bi Rain cũng bị "soi" vì ở tại khách sạn hạng sang trong khi các đồng đội phải ngủ trong nhà dân để tiện cho những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, Bộ quốc phòng đã lên tiếng đính chính lại chuyện ở khách sạn của nam ca sĩ nổi tiếng. Được biết, BTC sự kiện đã chi mọi chi phí để Bi Rain có thể ở trong khách sạn với điều kiện tốt nhất.


Bi Rain đã bị quản chế một tuần vì vi phạm một số kỷ luật.


Chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn đang làm nóng các mặt báo.

Sau scandal tai tiếng này, Bi Rain hứa sẽ tự kiểm điểm lại bản thân để không ảnh hưởng đến đồng đội. Hiện tại, Bộ quốc phòng đang xem xét lại yêu cầu được ra tiền tuyến của Bi Rain.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn