Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé

Tiểu Minh Ngày 29/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bảo Ngọc nói rõ mình là người chăm sóc hai con từ bé, mọi thứ đều được cô lo lắng nên không để ai khác thay thế.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Bảo Ngọc được nhiều người quan tâm. Dù từng có gần 10 năm sâu đậm với nam ca sĩ nhưng sau khi chấm dứt mối quan hệ, em gái nghệ sĩ hài Gia Bảo tuyên bố không nhận bất kỳ khoản trợ cấp nuôi con. Cô khẳng định kinh tế đủ vững và sẽ làm mọi nghề để lo cuộc sống tốt nhất cho 2 con và không muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của chồng cũ.

Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé - 1

Bảo Ngọc chăm sóc hai con sau ly hôn. Thời gian đầu khó khăn, cô được phía gia đình và anh trai Gia Bảo giúp đỡ.

Mới đây, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi từ cư dân mạng về việc để Hoài Lâm tới thăm và chăm sóc các con. Cô không ngại nói rõ không cấm chồng cũ gặp hai bé Gà và Cún, tuy nhiên quyền nuôi con vẫn thuộc về mình.

Bảo Ngọc chia sẻ rõ quan điểm: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé - 3

Vợ cũ Hoài Lâm nói rõ việc quyền chăm sóc và nuôi dưỡng 2 con gái.

Trước đó, cô cũng nhận được câu hỏi: “Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?”. Vợ cũ của Hoài Lâm cho biết mọi hoạt động của con gái cô đều đăng tải lên mạng xã hội, nếu có duyên, các con sẽ gặp lại ba. "Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, thường chị hay né tránh những câu này nhưng chị nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn. Gà - Cún làm gì mỗi ngày mỗi tuần, chị đều up story thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share lên story chứ chị cũng không giấu chi. Vậy là biết câu trả lời rồi đúng không".

Khi nhận được những lời khuyên về việc hàn gắn tình cảm, Bảo Ngọc chỉ ẩn ý: “Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được”.

Từ phía Hoài Lâm, kể từ sau khi kết thúc mối tình gần 1 thập kỷ, anh xuống dốc hình ảnh và không hề chia sẻ bất kỳ thông tin, hình ảnh về con. Thậm chí, trong ngày sinh nhật của 2 bé, nam ca sĩ cũng không có động thái gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội. Những bức ảnh Bảo Ngọc chụp lại trong bữa tiệc của hai con cũng thiếu vắng sự xuất hiện của anh.

Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé - 4

Nhiều người thắc mắc sự "mất tích" của Hoài Lâm trong ngày sinh nhật của hai con. Trong loạt bức ảnh Bảo Ngọc đăng tải cũng không thấy bóng dáng của nam ca sĩ.

Bảo Ngọc không cấm Hoài Lâm gặp con sau ly hôn, nói rõ quyền nuôi dưỡng hai bé - 5

Cặp đôi Hoài Lâm - Bảo Ngọc chia tay sau 9 năm gắn bó. Dù từng rất mặn nồng nhưng sau khi ly hôn, cả hai không còn nhắc về đối phương.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bao-ngoc-khong-cam-hoai-lam-gap-con-sau-ly-hon-noi-ro-quyen-nuo...

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn
Việc Hoài Lâm "lặn mất tăm" trong ngày sinh nhật của con khiến dân mạng tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa nam ca sĩ và vợ cũ sau khi chia tay.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt