Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ "thâm sâu"

Tiểu Minh Ngày 08/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ có phản hồi chính thức về thông tin đang hẹn hò chỉ sau 4 tháng ly hôn.

XEM VIDEO: Hình ảnh điển trai, lãng tử của Hoài Lâm vào 4 năm trước, lúc tên tuổi nổi đình trong Vpop.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật rầm rộ như trước, nhưng cái tên Hoài Lâm vẫn được truyền thông và báo chí chú ý, đặc biệt là chuyện đời tư.

Ồn ào gần nhất là việc Hoài Lâm và vợ cũ Bảo Ngọc xác nhận chia tay sau 9 năm yêu và cưới vào cuối tháng 6/2020. Quyết định này khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó cặp đôi từng vuợt qua nhiều cấm cản từ phía gia đình để ở bên nhau. Sau ly hôn, Bảo Ngọc từng nói nhiều lời tốt đẹp về chồng cũ, mong muốn anh sống tốt hơn. Trong khi đó, Hoài Lâm im lặng về quê "ở ẩn".

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ amp;#34;thâm sâuamp;#34; - 1

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm gắn bó vào tháng 6/2020. Sau khi chia tay, Bảo Ngọc một mình nuôi 2 con gái, trong khi đó Hoài Lâm "xuống dốc" từ ngoại hình tới cách sống.

Mới đây, loạt ảnh một cô gái được cho là đang hẹn hò với Hoài Lâm lan truyền trên mạng xã hội. Cô gái này tên Đ.N., được Hoài Lâm giới thiệu với mẹ ruột là "bạn gái" trong một đoạn livestream. Ngay sau khi thông tin này gây xôn xao, phía Hoài Lâm đã đưa ra phản hồi. Đại diện của anh khẳng định cô gái trong ảnh không phải là bạn gái mới của nam ca sĩ. Tuy nhiên, khi hỏi về mối quan hệ thật sự của cả hai, phía nam ca sĩ từ chối nói rõ hơn. 

Về phía Đ.N., cô đã khoá trang cá nhân sau những ồn ào xoay quanh Hoài Lâm. Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ và lý do nam ca sĩ giới thiệu cô là bạn gái với mẹ ruột, Đ.N. cho biết: "Cái đó là chuyện riêng của gia đình Lâm. Lâm nói vậy là có lý do riêng”.

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ amp;#34;thâm sâuamp;#34; - 3

Phía Hoài Lâm phủ nhận có tình cảm với cô gái tên Đ.N., dù trước đó chính nam ca sĩ đã "lỡ miệng" khoe với mẹ ruột đây là bạn gái của anh.

Giữa lúc có nhiều thông tin về chuyện hẹn hò của Hoài Lâm, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý về vợ cũ của anh - em gái diễn viên Gia Bảo.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc đăng tải 3 bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc đưa con đi học và luyện tập trong phòng gym. Trên ảnh, vợ cũ Hoài Lâm viết ngắn gọn: “Đi đốt tiêu cực”. Trước đó, ở thời điểm tuyên bố chia tay, Bảo Ngọc đã cho biết sẽ chỉ nói một lần về chuyện giữa mình và Hoài Lâm, sau đó sẽ im lặng để dành thời gian chăm sóc các con và sống cuộc sống riêng. 

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ amp;#34;thâm sâuamp;#34; - 4

Trong lúc những ồn ào về chồng cũ diễn ra, Bảo Ngọc đăng ảnh trong phòng tập kèm dòng chữ: "Đi đốt tiêu cực".

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ amp;#34;thâm sâuamp;#34; - 5

Cô khoe thêm khoảnh khắc đưa con gái đi học.

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ amp;#34;thâm sâuamp;#34; - 6

Sau khi chọn làm mẹ đơn thân, ngoài việc dành thời gian kinh doanh và chăm sóc 2 con, Bảo Ngọc chăm sóc bản thân bằng việc luyện tập thể thao.

Mới đây, cô cũng tâm sự với người hâm mộ về quãng thời gian khó khăn nhất trước lúc ly hôn. Em gái diễn viên Gia Bảo viết: “Trước khi mình công khai quyết định ly hôn, mình từng thê thảm vào mỗi buổi tối, sáng thức dậy thì lại như không có gì, vì phải lo con đi học, phải bán hàng, phải gặp người nhà. Chỉ có đêm về mình mới thật sự được sống đúng với cảm xúc đó, và mình vượt qua mọi chuyện chỉ một mình. Đến khi mình quyết định rồi, gia đình mình mới biết. 

Sau đó thì mình cân bằng được bằng việc đi tập gym, ăn uống, cafe với bạn bè, những chị em, những người bạn thực sự thương và hiểu, chứ không nhìn bạn thất bại mà vui mừng. Mình nghĩ đến con mình, nghĩ đến người sinh mình ra, nghĩ đến gia đình của mình đã yêu thương mình như thế nào. Và phải sống thật tốt vì họ”.

Bảo Ngọc không ngại đi bước nữa nếu tìm được tình yêu mới, tuy nhiên điều quan trọng hàng đầu là cách người đàn ông đó quan tâm tới 2 con gái của cô. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoai-lam-phan-hoi-tin-co-ban-gai-moi-vo-cudang-anh-kem-loi-le-t...

Hoài Lâm giới thiệu bạn gái mới với mẹ sau 4 tháng ly hôn, nữ chính nói gì?
Sau gần 4 tháng công khai chuyện ly hôn, Hoài Lâm được cho là đã có mối quan hệ mới, thậm chí còn công khai nói với mẹ ruột về bạn gái mới.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con