Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn

Tiểu Minh Ngày 23/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Việc Hoài Lâm "lặn mất tăm" trong ngày sinh nhật của con khiến dân mạng tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa nam ca sĩ và vợ cũ sau khi chia tay.

XEM VIDEO: Cảnh Hoài Lâm phì phèo khói thuốc khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Cuối tháng 6/2020, em gái của nghệ sĩ hài Gia Bảo là Bảo Ngọc thông báo đã ly hôn với Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, cặp đôi đã vượt qua nhiều khó khăn để được ở cạnh nhau suốt 9 năm. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Bảo Ngọc giành quyền nuôi và chăm sóc 2 con gái. Cô tuyên bố không cần chồng cũ chu cấp bất kỳ khoản phí nào và bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Trong khi đó, Hoài Lâm sống ẩn dật, thỉnh thoảng xuất hiện trên mạng xã hội nhưng với hình ảnh kém đẹp. Không chỉ "xuống cấp" về ngoại hình, Hoài Lâm còn khoe cảnh phì phèo khói thuốc, bị dân mạng bắt gặp đi chơi với một người phụ nữ lạ làm dấy lên tin đồn đang hẹn hò. 

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn - 1

5 tháng sau khi ly hôn, Bảo Ngọc và Hoài Lâm không nhắc đến nhau trên mạng xã hội.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn - 3

Hình ảnh nam ca sĩ phì phèo khói thuốc khi nói chuyện với người hâm mộ bị "ném đá" trên mạng xã hội.

Mới đây, Bảo Ngọc cùng gia đình đã tổ chức sinh nhật chung cho 2 cô con gái hiện được 2 và 3 tuổi. Trên trang cá nhân, vợ cũ của Hoài Lâm viết: “Cảm ơn Ông Bà Cô Chú đã giành thời gian đến chung vui với gia đình Gà Gà và Cún Cún. Cảm ơn mọi người vì đã cho Gà Cún có 1 buổi tiệc vui trọn vẹn, và đã luôn yêu thương Gà Cún. Đặc biệt cảm ơn gia đình vì đã luôn bên cạnh, và bù đắp tình cảm cho Gà Cún, để mami con luôn có niềm tin là tụi con không thiếu tình thương”. 

Trong loạt hình ảnh và nội dung Bảo Ngọc chia sẻ không có Hoài Lâm. Nam ca sĩ cũng không nhắn gửi lời chúc tới 2 con gái trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa Hoài Lâm và vợ con sau khi ly hôn. 

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn - 4

Bảo Ngọc đăng rất nhiều hình ảnh về tiệc sinh nhật của 2 cô con gái, tuy nhiên trong đó không có bức ảnh nào liên quan tới Hoài Lâm.

Bảo Ngọc nhận được nhiều thắc mắc của dân mạng về mối quan hệ sau 5 tháng chia tay Hoài Lâm. Trước những câu hỏi này, cô chỉ ẩn ý: "Nếu sau này có duyên gặp lại". Qua câu trả lời này, dân mạng nhận ra Hoài Lâm và vợ cũ không gặp nhau sau ly hôn.

Khi nhận được những lời khuyên về việc hàn gắn tình cảm, Bảo Ngọc chỉ ẩn ý: “Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được”.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn - 5

Bảo Ngọc trả lời thắc mắc của dân mạng về quan hệ giữa cô và chồng cũ, cho thấy cả hai không liên lạc hay gặp gỡ hậu chia tay.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái, vợ cũ tuyên bố đầy ẩn ý hậu ly hôn - 6

Bảo Ngọc hiện làm mẹ đơn thân chăm sóc 2 ái nữ. Em gái Gia Bảo cho biết trước mắt chưa nghĩ đến chuyện tiếp tục tình cảm với ai sau lần đổ vỡ này. Cô muốn ưu tiên thời gian chăm sóc các con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoai-lam-vang-mat-trong-sinh-nhat-con-gai-vo-cu-tuyen-bo-day-an...

Hoài Lâm phản hồi tin có bạn gái mới, vợ cũ đăng ảnh kèm lời lẽ thâm sâu
Nam ca sĩ có phản hồi chính thức về thông tin đang hẹn hò chỉ sau 4 tháng ly hôn.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt