Bảo Thanh lần đầu tiết lộ được bố chồng động viên giữa bão scandal "thả thính" Việt Anh

Ngày 22/07/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô may mắn khi được ông xã, bố mẹ chồng động viên.

Sau bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng", cái tên Bảo Thanh nhanh chóng được cả nước biết đến. Cô trở thành cái tên đắt show quảng cáo, dự event nhưng cũng vướng không ít thị phi. Scandal nhắn tin "thả thính" với bạn diễn Việt Anh đã khiến cô mất hình ảnh trong lòng các "bà mẹ bỉm sữa". Tuy nhiên, nhờ được ông xã bảo vệ trước "tâm bão", cô đã nhanh chóng vượt qua mọi ồn ào.

Bảo Thanh và bạn diễn Việt Anh, cả hai đều trở thành cái tên hot sau bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử".

Hôm qua (21/7), Bảo Thanh đã xuất hiện tại một sự kiện, cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến ồn ào vừa qua, nhất là về nam diễn viên Việt Anh. Cô cho biết bản thân mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được ông xã, gia đình chồng động viên để vượt qua scandal.

"Mấy ngày gần đây khi tôi về nhà, bố chồng có nói một câu trong bữa cơm làm tôi rất xúc động. Ông nói: "Bố mẹ đã đồng ý cho con đi làm nghề, nghĩa là bố mẹ hiểu cái nghề của con như thế nào rồi. Không cần phải lo nghĩ đến những chuyện thị phi, cứ tập trung làm nghề đi, bố mẹ luôn ủng hộ con hết mình". Tôi xúc động bởi bố chồng không phải là người gần gũi với tôi như ông xã mà lại hiểu tôi đến vậy", Bảo Thanh tâm sự.

Bảo Thanh và ông xã.

Hiện tại lịch trình của cô kín mít hầu hết các ngày ở trong tháng. Nhưng, Bảo Thanh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để dành cho gia đình nhiều hơn. Nhờ vai chính trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và vai phụ trong "Người phán xử", Bảo Thanh trở thành ngôi sao ở lĩnh vực phim truyền hình khu vực phía Bắc.

Không chỉ tham gia event, đóng quảng cáo mà cô còn trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn. 

Nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng và quý tử đầu lòng. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh