Bảo Thanh mượn chuyện tình Song Hye Kyo và Song Joong Ki để "nịnh" chồng

Ngày 08/07/2017 16:09 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" đã lấy chuyện tình của cặp đôi Song - Song để "nịnh" ông xã.

Sau bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" cái tên Bảo Thanh nhanh chóng trở thành ngôi sao, cô trở thành gương mặt quen thuộc với khản giả truyền hình vào mỗi tối. Nổi tiếng nhanh chóng khiến Bảo Thanh gặp không ít scandal và gần nhất là ồn ào "thả thính" với bạn diễn Việt Anh.

Chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo suốt mấy ngày qua đã trở thành câu chuyện cổ tích với người hâm mộ. Bảo Thanh cũng không ngại ngần khi mượn chuyện tình nổi tiếng của cặp đôi để gửi đến ông xã sau nhiều sóng gió. 

Bảo Thanh mượn chuyện tình của cặp đôi Song - Song để nịnh chồng.

Diễn viên sinh năm 1990 đăng tải hình ảnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng lời chia sẻ: "Là phụ nữ, dù nổi tiếng hay không, cũng chỉ mong đời này tìm được người hiểu thấu những nỗi niềm, người mang lại cảm giác an nhiên khi kề cạnh, người đến với mình bằng tình yêu thật thà, không phô trương, màu mè, thậm chí có phần lặng lẽ, người yêu con người thật của mình chứ chẳng vì những ánh hào quang hư ảo xung quanh.

Cô ấy năm nay 36 tuổi, đã trải qua không ít mối tình với các bạn diễn điển trai, tài năng, danh tiếng, cuối cùng chọn cưới người ít tuổi nhất (và cũng ít đào hoa nhất) trong số họ. Hơn thua gì đâu vài năm sống trên đời, cũng chẳng đáng tự hào đâu những chiến tích tình trường lừng lẫy, cái hơn nhau là tấm chân tình, là sự thấu cảm - điều khó nhìn thấy bằng mắt hay nghe thấy bằng tai nhưng cảm nhận rất rõ trong trái tim mình.

Ngắm cái cách cậu ấy nhìn trộm, cầm tay và chăm sóc cho người mình yêu cứ khẽ khàng, dịu dàng, đáng yêu mà tận tâm, chắc chắn và đầy tin tưởng. Người đàn ông như thế nhất định là chỗ dựa ấm êm, là chốn dừng chân an yên cho phụ nữ".

Lần đầu gặp scandal nhưng Bảo Thanh vẫn rất bản lĩnh để vượt qua.

Cuối dòng trạng thái, Bảo Thanh đã đánh dấu tên chồng vào cùng ký hiệu hình trái tim. Chồng của nữ diễn viên cũng đáp lại bằng ký hiệu trái tim khiến mọi người ngưỡng mộ. Nhìn lại scandal vừa qua, Bảo Thanh thực sự cảm thấy tình yêu thương vô bờ bến của ông xã dành cho mình. Giữa ồn ào "thả thính" bạn diễn, chồng Bảo Thanh đã lên tiếng nói lời yêu thương và bênh vực vợ khiến cô cảm thấy vô cùng ấm áp. 

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên Bảo Thanh.

Giữa tâm bão, chồng Bảo Thanh vẫn luôn yêu thương và bảo vệ vợ.

Clip Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh