Bảo Trâm bị loại: Khán giả tiếc!

Ngày 19/01/2013 17:58 PM (GMT+7)

Chính nữ giám khảo Mỹ Tâm còn bật khóc khi phải chia tay với cô gái "Tròn Trĩnh" này.

Sở hữu một thân hình mũm mĩm nhưng Bảo Trâm lại có giọng hát trong trẻo và cao vút đến bất ngờ. Gây ấn tượng ngay từ vòng nhận tấm vé vàng từ Ban giám khảo, Bảo Trâm hoàn toàn lột xác qua các vòng thi. Điều đáng tiếc là cô gái có nụ cười dễ thương này lại sớm phải chia tay khán giả khi dừng chân ở Top 3 Vietnam Idol 2012.

Khán giả, BGK bất ngờ khi Bảo Trâm bị loại

Với những tiến bộ vượt bậc từ Top 60 đến tập Top 3 của chương trình, Bảo Trâm được nhiều người kỳ vọng sẽ là gương mặt có trong chung kết của Vietnam Idol 2012. Nhưng, sự thật lại hoàn toàn ngược lại khi tấm vé vào chung kết lại thuộc về anh chàng dân tộc Chu ru - Ya Suy.


Bảo Trâm hát bài hát chia tay.

Ngay sau khi MC Huy Khánh công bố kết quả, Ya Suy sẽ "đấu" cùng Hoàng Quyên trong trận chung kết, bộ ba giám khảo Vietnam Idol hoàn toàn im lặng thậm chí nữ giám khảo duy nhất của chương trình còn nước mắt lưng tròng khi phải chia tay với Bảo Trâm. "Thật ra thì trong 3 bạn, bạn nào đi lúc này cũng buồn hết chứ không phải vì Trâm đi thì mọi người mới buồn đâu. Chúng ta đến đây không phải để giành cái gì đó mà chúng ta có sự gắn kết yêu thương với nhau. Chị nghĩ Trâm sẽ thành công với tất cả những gì mà em đã làm thêm cả sự quyết tâm và tài năng của em nữa. Chị sẵn sàng hỗ trợ em bất cứ lúc nào mà em muốn", Mỹ Tâm chia sẻ.

Quốc Trung, vị giám khảo khó tính của Vietnam Idol 2012 cũng lên tiếng: "Tôi may mắn vì cũng có dịp được làm việc cùng em và em cũng biết tôi làm việc như thế nào. Nếu em cần sự hỗ trợ từ tôi thì em cứ gọi điện cho tôi".


Bộ ba giám khảo im lặng sau khi nghe Bảo Trâm bị loại.


Ban giám khảo xúc động chia tay Bảo Trâm.

Khác với hai vị nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ thẳng thắn anh từng hi vọng sự có mặt của Hoàng Quyên và Bảo Trâm tại đêm chung kết. Dũng Khùng cho rằng hai giọng hát này nếu đối đầu với nhau sẽ rất thú vị. Ngay từ những vòng đầu tiên, vị giám khảo hóm hỉnh này đã từng giành không ít lời khen ngợi dành cho Bảo Trâm.

Riêng về phía khán giả, không ít những lời bình luận gửi về nhằm động viên Bảo Trâm và cảm thấy nuối tiếc cho sự ra đi quá sớm của cô gái đặc biệt này. Nhưng, cũng có nhiều bình luận ủng hộ Ya Suy và hi vọng anh chàng sẽ đi tiếp vào vòng trong. Có bạn đọc bày tỏ: "Tôi cũng rất quý mến sự thật thà, giản dị của Ya Suy. Nhưng Ya Suy không thể nào mang lại một đêm chung kết nhiều bất ngờ và có tính cạnh tranh như Bảo Trâm được. Bảo Trâm có tố chất để làm đối thủ của Hoàng Quyên hơn nhiều".

Ya Suy muốn dành tấm vé vào chung kết cho Bảo Trâm nhưng cô từ chối.


Các fan gửi lời động viên Bảo Trâm và Ya Suy.

Một fan hâm mộ khác của cô gái Trâm Tròn Trĩnh cũng chia sẻ: "Bảo Trâm mới thật sự là một giọng hát theo tiêu chí 'from zero to hero' của chương trình Idol. Trâm hát tự nhiên, nhẹ nhàng, sáng tạo và có sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng. Nhưng dù sao, sự ra đi sớm luôn tạo được nhiều tiếc nuối, biết đâu dừng lại ở đây em ấy sẽ được khán giả chú ý và ủng hộ nhiều hơn?".

Nhìn lại chặng đường của Bảo Trâm Idol

Đúng như nhận xét của giảng viên thanh nhạc Nam Khánh, Bảo Trâm của Top 60 chỉ là một cô gái dễ thương và có giọng hát không chuyên nhưng, khi có mặt tại Top 3, Bảo Trâm đã hoàn toàn khác. Cô gái Tròn Trĩnh đó đã biết làm chủ sân khấu, làm chủ bài hát thậm chí xử lý bài hát tinh tế hơn. "Có thể xem Bảo Trâm là một ca sĩ thực thụ", là lời nhận xét ưu ái của Nam Khánh dành cho cô gái 21 tuổi này.


Bảo Trâm từ một cô gái đơn giản với giọng hát còn"thô"...

Trước đó, nhạc sĩ Anh Quân, chồng của diva Mỹ Linh từng nói Bảo Trâm "đẹp" như chính vợ của mình vậy. Vị nhạc sĩ nổi tiếng này không chỉ "nịnh" vợ mà còn có lời khen ngợi giọng hát của Bảo Trâm.


Trở thành giọng ca được nhiều người yêu thích.

Mặc dù từng lọt top nguy hiểm nhưng Bảo Trâm tiến bộ từng ngày. Cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía bộ ba giám khảo ghế nóng. Thậm chí đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn nhận định Bảo Trâm chính là "mầm mống Idol" tương lai của chương trình. Khi chia tay Vietnam Idol và dừng chân tại Top 3, hai giám khảo Mỹ Tâm và Quốc Trung đã tình nguyện giúp đỡ cô gái 21 tuổi này trên con đường sự nghiệp sắp tới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017