Chung kết Idol: Sân khấu 10 ngàn người

Ngày 17/01/2013 17:38 PM (GMT+7)

Sẽ có rất nhiều bất ngờ diễn ra trong đêm chung kết Vietnam Idol.

Tại đêm Gala chung kết Vietnam Idol mùa trước, hơn 3000 khán giả đã đến cỗ vũ và chứng kiến sự đăng quang của Uyên Linh tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Năm nay, lần đầu tiên, các thí sinh sẽ được hát trên một sân khấu hoành tráng nhất, với sức chứa lớn nhất trong lịch sử tổ chức Vietnam Idol.

Đêm Gala hoành tráng và tưng bừng này không chỉ mang đến màn trình diễn của 2 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giây phút đăng quang của thần tượng âm nhạc mới mà còn quy tụ nhiều ngôi sao và những thí sinh xuất sắc của Vietnam Idol qua các mùa. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, sự kiện lớn nhất và nóng nhất của Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức diễn ra và cùng chờ xem điều gì bất ngờ sẽ xảy ra.

Hoàng Quyên

Bảo Trâm

Hay Ya Suy sẽ vô địch?

Ca sỹ Phương Vy và thầy giáo Nam Khánh làm khách mời

Ngoài phần trình diễn của khách mời - ca sỹ Phương Vy (Quán quân ngôi vị thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol mùa đầu tiên), đêm công bố kết quả ngày mai còn mang đến phần kết hợp đặc biệt giữa top 3 và thầy giáo thanh nhạc Nam Khánh. Vậy là sau những tháng ngày tập luyện cùng nhau, các thí sinh đã có dịp được trình diễn chung với cựu thành viên nhóm nhạc AC&M trên sân khấu Vietnam Idol. Gắn bó với thí sinh từ những ngày đầu tiên, chắc chắn ca sỹ - thầy giáo Nam Khánh sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hát chung với những học trò mà anh đã dày công dạy dỗ.

Ca sỹ Phương Vy

 
Thầy giáo Nam Khánh

Ya Suy liệu có vào top 2?

Mặc dù được đánh giá thấp hơn hai thí sinh còn lại là Hoàng Quyên và Bảo Trâm trong Gala 8 nhưng sự ủng hộ của cộng đồng mạng dành cho chàng trai người dân tộc Chu Ru vẫn đang dẫn đầu. Theo bảng thống kê bình chọn trên website chính thức của Vietnam Idol, hiện Ya Suy đứng thứ nhất với 41.537 lượt cổ vũ, Hoàng Quyên xếp sát nút thứ hai với 39.795 lượt vote và Bảo Trâm xếp cuối với 27.387 lượt vote.

Biểu đồ và thống kê số lượng vote trên website

Tuy nhiên thống kê lượt xem trên trang youtube chính thức của Vietnam Idol thì Bảo Trâm và Hoàng Quyên lại đang dẫn đầu. Theo đó, ca khúc Xin lỗi của Bảo Trâm đã đạt con số 126.215 lượt view sau 4 ngày đăng tải, bài hát Đừng buồn phiền của Hoàng Quyên dành được 65.130 lượt view, còn bài hát cao nhất của Ya Suy là Tan biến đang đạt 59.083 lượt view.


Lượt view trên trang youtube chính thức của chương trình

Trong khi chờ đợi phần trình diễn của mình, top 3 theo dõi màn hình trên tivi đặt sau sân khấu để cổ vũ cho những thí sinh còn lại và rút kinh nghiệm, ngoài ra họ cũng được một ekip về make - up và trang phục hậu thuẫn trước mỗi phần trình diễn:

Các thí sinh Idol nhí nhảnh trước đêm chung kết

Clip Huy Khánh tập luyện trước giờ ghi hình:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ