Bất chấp tin bầu bí, Phạm Băng Băng vẫn đi giày cao 20cm

Ngày 23/05/2016 14:40 PM (GMT+7)

Nàng Hoa đán nổi tiếng chọn cách im lặng trước tin đồn có bầu.

Tham dự một sự kiện được tổ chức vào hôm qua (ngày 22/5), Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô trước thông tin có bầu và chuẩn bị kết hôn với Lý Thần. Rất nhiều fan đã tụ tập tại sự kiện để có cơ hội nhìn ngắm Phạm Băng Băng.

Xuất hiện tại sự kiện, bạn gái Lý Thần diện váy đen thắt eo. Cô gây bất ngờ khi đi giày cao gót 20cm. Nhiều người cho rằng đây là cách đáp trả của Phạm Băng Băng trước thông tin có bầu.

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 1

Phạm Băng Băng đáng yêu tại sự kiện.

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 2

Cô đi giày cao 20 phân bất chấp tin đồn bầu bí.

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 3

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 4

Phạm Băng Băng phải nhờ người giúp đỡ khi di chuyển vì đôi giày cao gót.

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 5

Rất đông fan đã có mặt tại sự kiện của Phạm Băng Băng.

Vì không xuất hiện tại LHP Cannes như mọi năm, cộng thêm thân hình mập lên trông thấy, Phạm Băng Băng nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cánh paparazzi. Đặc biệt, hình ảnh và dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lý Thần cũng khiến nhiều người đồn đoán chuyện cô đang mang thai. Nam diễn viên viết: "Thời gian thật sít sao, nhiệm vụ lần này thật nặng nề".

bat chap tin bau bi, pham bang bang van di giay cao 20cm - 6

Lý Thần đăng ảnh úp mở chuyện Phạm Băng Băng có bầu.

Được biết, trong thời gian tới, Phạm Băng Băng chuẩn bị tham gia dự án điện ảnh mới mang tên Meg cùng tài tử Jason Statham. Nếu tin đồn nàng Hoa đán nổi tiếng có bầu là thật, Phạm Băng Băng khó có thể hoàn thành bất kỳ bộ phim nào trong thời gian tới.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng dính tin đồn có bầu. Kể từ khi chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Thần, cặp đôi nhiều lần xuất hiện trên tiêu đề các báo bên cạnh thông tin kết hôn, sống chung, mang thai... Các fan đang chờ đợi lời xác thực từ Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng