Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu

Ngày 10/05/2016 09:39 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng lộ vòng 2 to bất thường và di chuyển khá cẩn thận trong sự kiện.

Tham gia một sự kiện được tổ chức tại Thượng Hải hôm qua (ngày 9/5), Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Khác với dáng vẻ thanh mảnh và nhanh nhẹn trước đó, Phạm Băng Băng có phần tăng cân. Cô cố tình né tránh ống kính máy ảnh.

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 1

Phạm Băng Băng với vòng 2 to bất thường.

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 2

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 3

Nữ diễn viên phải nhờ người đỡ tay khi di chuyển.

Trước khi bước lên sân khấu, Phạm Băng Băng đi lại khá cẩn thận, thậm chí phải cần người đỡ tay giúp cô đi lại cẩn thận. Đặc biệt, vòng 2 ngày một lớn khiến tin đồn có bầu của Phạm Băng Băng lại xuất hiện. Trước đó, nàng Hoa đán nổi tiếng cũng từng dính tin đồn có bầu nhưng tin đồn nhanh chóng rơi vào quên lãng vì trên thực tế Phạm Băng Băng chỉ mập lên vì tăng cân.

Hiện tại, Phạm Băng Băng và Lý Thần đang sống chung. Nhiều người cho rằng rất có khả năng chuyện mang bầu lần này của nàng Hoa đán nổi tiếng là thật. Đặc biệt, trong một sự kiện đầu tháng 4 vừa rồi, có thông tin tiết lộ Phạm Băng Băng đã từ chối uống rượu cồn khi đi dự tiệc. Trong lần xuất hiện tại sân bay, bạn gái của Lý Thần cũng diện áo rộng che kín bụng.

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 4

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 5

Phạm Băng Băng có phần tăng cân hơn trước.

Mới đây nhất, tin đồn kết hôn của Phạm Băng Băng và Lý Thần lại một lần nữa xuất hiện. Trong khi Lý Thần lên tiếng cho biết: "Nếu có tin vui sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người" thì Phạm Băng Băng lại chọn cách im lặng và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan tới chuyện kết hôn.

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 6

Lý Thần và Phạm Băng Băng đang sống chung.

Lộ ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có bầu - 7

Cặp đôi không có chia sẻ về chuyện đám cưới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h