HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới

Ngày 19/01/2017 13:43 PM (GMT+7)

Đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain diễn ra bí mật khiến truyền thông khó tác nghiệp.

Cách đây mấy giờ, đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức được tổ chức tại nhà thờ. Được biết, mọi thông tin về hôn lễ được giữ kín tới phút chót. Nơi tổ chức đám cưới, địa điểm và thời gian đều được giữ bí mật tuyệt đối. Trước đó, từng có tin Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn nhưng người trong cuộc không tiết lộ gì thêm ngoài thời gian tổ chức là hôm nay (ngày 19/1).

 HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức kết duyên vào hôm nay.

Có thông tin tiết lộ, đám cưới Kim Tae Hee và Bi Rain được tổ chức tại nhà thờ ở Gahoe-dong, quận Jongno, Seoul. Có khá nhiều ngôi sao quyền lực trong làng giải trí tới dự trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D), HH Honey Lee...

Hình ảnh mới nhất trong đám cưới vừa được fan cập nhật và nhanh chóng trở thành tiêu đề nóng trên mặt báo. Cô dâu Kim Tae Hee diện váy ngắn, khoe chân dài thon thả khi xuất hiện trước lễ đường. Trong khi đó, chú rể Bi Rain bảnh bao với vest đen. Cặp đôi đã trao nhau lời thề nguyện trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 2 

Cô dâu chú rể trước lễ đường thành hôn.

HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 3

HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 4

Kim Tae Hee diện váy ngắn khoe chân dài thon thả.

HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 5

Chú rể Bi Rain bảnh bao khi diện vest đen.

Rất nhiều người dân quanh khu vực tổ chức đám cưới vây quanh. Thậm chí các fan và du khách có mặt cũng háo hức chờ đợi được nhìn thấy cô dâu chú rể trong ngày đặc biệt này.

HOT: Kim Tae Hee diện váy ngắn làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới - 6

Bên ngoài nơi tổ chức đám cưới Bi Rain và Kim Tae Hee.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, vì muốn đám cưới diễn ra lặng lẽ nhất, Kim Tae Hee và Bi Rain chỉ gửi lời mới tới họ hàng, quản lý và bạn bè vào sáng nay. Bởi vậy, mọi nguồn tin bên lề của hôn lễ gần như không được đăng tải. Được biết, sau đám cưới Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ không có kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h