Bất ngờ chưa, mẹ chồng Phương bỗng đi chùa, viết lời xin lỗi đến con dâu Minh Vân

Ngày 22/06/2017 11:34 AM (GMT+7)

Nghe theo lời của "Người phán xử" - ông trùm Phan Quân, nữ diễn viên Lan Hương (Bông) bất ngờ lên mạng xã hội viết lời xin lỗi con dâu Minh Vân.

Mới đây, nhà sản xuất phim Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử đã tung ra bản đầy đủ phán quyết của ông trùm Phan Quân cho câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu: bà Phương - Minh Vân. Theo đó, ông trùm Phan Quân kết luận:

"Khi tình yêu đã hết, cuộc sống hôn nhân bế tắc, tôi tán thành việc ly hôn, giải thoát cho nhau. Nhưng vì mẹ chồng nàng dâu đã làm tổn thương nhau bị mạng xã hội chỉ trích, nên mỗi người trong một tuần phải viết 10 status để chế độ công khai bình luận". 

Ban đầu, phán quyết này vấp phải sự phản đối của cả Minh Vân và bà Phương, chỉ đến khi Lương "Bổng" cầm con dao đâm gần tay Vân mới khiến "mẹ chồng - nàng dâu" hoảng sợ, miễn cưỡng đồng ý.

Nghệ sĩ Lan Hương chia sẻ hình ảnh đi chùa sau phán quyết của ông trùm Phan Quân

Ngay sau đó, mẹ chồng Phương (nghệ sĩ Lan Hương) và Vân (Bảo Thanh) đã lập tức viết status xin lỗi trên facebook cá nhân.

Bà Phương viết: "Vân con! Mẹ biết là bây giờ mẹ có nói thế nào thì cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa nhưng mẹ vẫn muốn lần cuối cùng được xưng mẹ với con! Được gọi con là con! Mẹ xin lỗi con! Thời gian sống chung với nhau mẹ đã không cố gắng hiểu con! Hãy tha lỗi cho mẹ! (ký tên: bà Phương - mẹ chồng trong phim).

Vân cũng đáp lại: "Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã không chịu sinh cháu cho mẹ bế. Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã cãi mẹ chem chẻm chem chẻm. Tóm lại lỗi là tại con. Mọi chuyện dù có đúng sai con xin nhận hết! (Chú Quân đã phán xử rồi. Con xin nghe. Không bị chặt ngón tay thì toi").

Chia sẻ của hai nữ diễn viên trong phim Sống chung với mẹ chồng khiến khán giả vô cùng thích thú và có nhiều lời bình luận hài hước về điều này.

Bảo Thanh cũng viết lời xin lỗi mẹ chồng trên mạng xã hội

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz