Bê bối cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú, Kim Min Hee không có váy đi tiệc

Ngày 24/03/2017 10:40 AM (GMT+7)

Từng diện đồ không cần mất tiền, Kim Min Hee giờ phải bỏ từng đồng mua quần áo.

Kim Min Hee không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình không chỉ về khả năng diễn xuất mà còn vì đời tư bê bối không ai bì kịp ở Hàn Quốc. Sau scandal cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú và đã có vợ con đề huề, Kim Min Hee bị các nhãn hàng quay lưng, thậm chí bị fan bỏ rơi. Hình ảnh của cô rớt hạng thảm hại.

Bê bối cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú, Kim Min Hee không có váy đi tiệc - 1

Kim Min Hee hiện tại không được các nhãn hàng tài trợ như trước.

Theo thông tin từ tờ Mydaily, "Kim Min Hee đã mất toàn bộ nhà tài trợ trong thời gian qua". Mặc dù là nữ diễn viên hạng A có diễn xuất tốt nhưng Kim Min Hee chỉ được xếp hàng nghệ sĩ hạng C về đời tư và cách ứng xử.

Theo lời tờ báo này, khi còn là ngôi sao sáng chói được nhiều người yêu thích, Kim Min Hee luôn được các nhà đầu tư, các nhãn hàng mời mọc làm người đại diện. Mỗi khi tham gia sự kiện, cô gặp khó khăn khi chọn đồ của nhãn hàng này và diện trang sức của thương hiệu kia.

Bê bối cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú, Kim Min Hee không có váy đi tiệc - 2

Cô xuất hiện tại LHP Berlin với bộ váy bị chê sến súa.

Bê bối cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú, Kim Min Hee không có váy đi tiệc - 3

Kim Min Hee mặc áo của đạo diễn Hong đi sự kiện.

Tuy nhiên, trong LHP Berlin vừa rồi, khi xuất hiện bên cạnh bồ già Hong Sang Soo, Kim Min Hee khiến nhiều người thất vọng khi mặc bộ đồ diêm dúa có phần hơi "sến". Thậm chí cô tự mua cả trang sức để xuất hiện trên thảm đỏ. Có thông tin cho biết, chiếc áo khoác mà Kim Min Hee mặc trong sự kiện LHP cũng là áo khoác của bạn trai Hong Sang Soo.

Bê bối cặp kè với đạo diễn đáng tuổi chú, Kim Min Hee không có váy đi tiệc - 4

Kim Min Hee từng là biểu tượng thời trang xu hướng của Hàn Quốc.

Đối diện với việc bị các nhãn hàng ngó lơ, Kim Min Hee tỏ ra khá tức giận. Cô không thể ngờ danh tiếng của mình lại bị đánh mất nhanh chóng như vậy. Không một thương hiệu nào thích một nghệ sĩ có đời tư bê bối như Kim Min Hee.

Theo Sam Sam/ Sina, Mydaily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h