Xôn xao tin Kim Min Hee và đạo diễn "đáng tuổi bố" bí mật tổ chức đám cưới

Ngày 02/02/2017 00:06 AM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã bí mật kết hôn.

Mới đây, báo chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin tiết lộ Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã bí mật tổ chức đám cưới tại vùng ngoại ô của Seoul, Hàn Quốc. Cặp đôi đã kết hôn rất kín đáo và riêng tư. Họ còn trao nhẫn tượng trưng cho nhau.

xon xao tin kim min hee va dao dien "dang tuoi bo" bi mat to chuc dam cuoi - 1

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã bí mật kết hôn?

Được biết, đám cưới chính là cách để xác nhận mối quan hệ thực sự của Kim Min Hee và đạo diễn Hong. Đồng thời đây cũng là bước để thúc đẩy cho chuyện ly hôn của đạo diễn Hong Sang Soo và vợ cũ diễn ra nhanh hơn.

xon xao tin kim min hee va dao dien "dang tuoi bo" bi mat to chuc dam cuoi - 2

Hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi tại Hàn Quốc.

Trước đó, vợ của đạo diễn Hong xác định bà không có ý ly hôn chồng và mong ông sớm quay trở về. Tuy nhiên, quá trình ly dị vẫn tiếp tục diễn ra nằm ngoài mong muốn của bà.

Có thông tin tiết lộ, Kim Min Hee và Hong Sang Soo đã xác nhận tham gia Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67, được tổ chức vào tháng 2 tới. Nếu tin tức này là thật, đây sẽ là lần công khai đầu tiên của cặp đôi tai tiếng nhất làng giải trí này.

xon xao tin kim min hee va dao dien "dang tuoi bo" bi mat to chuc dam cuoi - 3

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo dự định tham dự LHP Berlin.

Kim Min Hee và Hong Sang Soo là cặp đôi gây chấn động nhất nhì làng giải trí 2016. Vì mê mẩn nữ diễn viên trẻ đẹp, đạo diễn Hong đã bỏ cả người phụ nữ gắn bó với mình 30 năm trời cùng các con để chạy theo cô. Nhiều người tưởng rằng Kim Min Hee sẽ phủ nhận chuyện này nhưng thực tế cô cũng thuận theo đạo diễn Hong và thậm chí còn chửi bới vợ của ông. Chính vì scandal này mà tên tuổi của Kim Min Hee và đạo diễn Hong bị tụt dốc nghiêm trọng. Các fan bắt đầu quay lưng với cả hai.

xon xao tin kim min hee va dao dien "dang tuoi bo" bi mat to chuc dam cuoi - 4

Kim Min Hee bị fan quay lưng, ném ảnh vào thùng rác.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz