Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Chán "trốn chui trốn lủi", Kim Min Hee và đạo diễn già đã về Hàn Quốc

Ngày 10/01/2017 17:07 PM (GMT+7)

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo vẫn xuất hiện công khai trên phim trường.

Kim Min Hee và Hong Sang Soo là cặp đôi bị chỉ trích nhiều nhất làng giải trí Hàn Quốc năm 2016. Dù đã có vợ con hạnh phúc nhưng Hong Sang Soo vẫn quyết định ở bên tình trẻ bất chấp dư luận lên án. Từ khóa Kim Min Hee và Hong Sang Soo bỗng chốc hot trên các diễn đàn mạng. Sau này, Kim Min Hee và Hong Sang Soo đã phải sang Mỹ lánh nạn.

Chán amp;#34;trốn chui trốn lủiamp;#34;, Kim Min Hee và đạo diễn già đã về Hàn Quốc - 1

Scandal ngoại tình của đạo diễn Hong Sang Soo và diễn viên Kim Min Hee gây sốt làng giải trí.

Tuy nhiên, mới đây nhất, cặp đôi nổi tiếng đã trở về Hàn Quốc. Cánh paparazzi đã chụp được bức hình cặp đôi bên nhau vào hôm qua (ngày 9/1). Có thông tin tiết lộ, cả hai cùng tham gia một bộ phim mới và đang đến tận phim trường để nhận kịch bản.

Xuất hiện tại phim trường, Kim Min Hee và Hong Sang Soo ăn mặc khá kín đáo. Kim Min Hee đeo khẩu trang và chùm khăn kín mít. Cô không rời khỏi đạo diễn Hong Sang Soo. Sự xuất hiện của cặp đôi đặc biệt gây chú ý với tất cả mọi người.

Chán amp;#34;trốn chui trốn lủiamp;#34;, Kim Min Hee và đạo diễn già đã về Hàn Quốc - 2

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi về Hàn Quốc.

Trước đó, vì bị chỉ trích nghiêm trọng, Kim Min Hee đã không đến dự Lễ trao giải Rồng Xanh 2016 dù nhận được giải thưởng danh giá tại đây. Được biết, cô được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Cô hầu gái.

Chán amp;#34;trốn chui trốn lủiamp;#34;, Kim Min Hee và đạo diễn già đã về Hàn Quốc - 3

Kim Min Hee được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Ngày 20/6 năm ngoái, Kim Min Hee và Hong Sang Soo gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc khi công khai hẹn hò bên nhau. Để đến với người đẹp kém mình 20 tuổi, Hong Sang Soo đã bỏ rơi người vợ gắn bó suốt 30 năm và các con.

Chán amp;#34;trốn chui trốn lủiamp;#34;, Kim Min Hee và đạo diễn già đã về Hàn Quốc - 4

Hình ảnh Kim Min Hee trong Cô hầu gái.

Có thông tin tiết lộ, Kim Min Hee không hề hối lỗi trước hành động của mình mà còn hồn nhiên mắng chửi vợ của Hong Sang Soo khi bà đến nói chuyện với cô. Khán giả thậm chí các fan bắt đầu quay lưng với Kim Min Hee. Không ít tờ báo đăng tải bức ảnh chụp toàn bộ poster, ảnh của Kim Min Hee từ thời mới vào nghề, bị fan vứt bỏ vào thùng rác.

Theo Tiểu Hàn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Min Hee

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết