Bé Gà nhà Phương Thanh đã lớn phổng phao

Ngày 25/12/2013 16:58 PM (GMT+7)

Chị Chanh còn tiết lộ sẽ cho bé Gà ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Suốt 8 năm giữ bí mật về hình ảnh cô con gái, khán giả chỉ biết đến Phương Thanh có một nhóc tì đáng yêu với tên gọi thân mật là bé Gà. Có một lần duy nhất, chị Chanh tiết lộ hình ảnh của hai mẹ con, lúc bé Gà còn nằm trong lòng mẹ.

Sau một thời gian dài trôi qua, đúng vào đêm Giáng sinh, nữ ca sỹ đã lần thứ hai chia sẻ hình ảnh của hai mẹ con. Quá nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi em bé ngày nào giờ đã lớn và cao gần bằng mẹ Phương Thanh.

Bé Gà nhà Phương Thanh đã lớn phổng phao - 1
Phương Thanh bật mí hình ảnh về con gái.

Nữ ca sỹ chia sẻ: "Hai mẹ con ôm nhau thắm thiết. Em Gà sắp to hơn mẹ Chanh rồi". Mặc dù chỉ tiết lộ con gái yêu từ phía sau lưng nhưng chị Chanh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ca tụng của người ái mộ.

Bé Gà nhà Phương Thanh đã lớn phổng phao - 2

Bé Gà nhà Phương Thanh đã lớn phổng phao - 3
Bé Gà bụ bẫu, đáng yêu trên tay mẹ ngày nào giờ đã là một cô nhóc cao gần bằng mẹ.

Trước đây, báo chí từng có lần chia sẻ hình ảnh của bé Gà, tuy nhiên Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận. Cô cũng khẳng định mình không quá "giữ con" mà rất thoải mái dẫn bé đi sự kiện, nhưng cô thấy may mắn vì đã nhận được sự cảm thông của giới phóng viên, báo chí. Phương Thanh mong bé Gà có một tuổi thơ bình thường như nhiều bạn nhỏ khác và vì thế, không có ai "chụp lén" hình ảnh bé Gà để tiết lộ với giới truyền thông.

Một điều thú vị là trong liveshow Dấu ấn vừa qua, Phương Thanh đã chia sẻ với khán giả giọng nói đáng yêu của con gái. Cô còn bật mí sẽ chính thức đưa bé Gà ra mắt công chúng khi bé đủ 13 tuổi - lứa tuổi đủ để bé có đủ bản lĩnh và tự mình đảm nhiệm những công việc phù hợp với lứa tuổi. Như vậy, chỉ còn 5 năm nữa, cô bé Gà ngày nào sẽ chính thức hiện diện trước công chúng với tư cách là một ca sỹ nhí.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh