Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh

Ngày 23/11/2013 06:10 AM (GMT+7)

Vì cho rằng Phương Thanh 'trả thù' rất có văn hóa, nên 'bà tám' đã hết giận hờn.

Cách đây vài ngày, Long Nhật từng hứng chịu khá nhiều "gạch đá" từ phía fan hâm mộ của Phương Thanh khi anh chẳng ngại "dìm hàng" nữ ca sĩ tơi tả trong một bài phỏng vấn.

Phản ứng trước MV Mục đích bạn đến trái đất này châm biếm những mánh khóe chiêu trò PR trong showbiz Việt của Phương Thanh và nhóm MTV, Long Nhật thẳng thắn bày tỏ quan điểm theo một cách rất riêng của mình: "Bây giờ Phương Thanh hát chỉ toàn gào thét thôi. Hát còn không xong thì làm sao mà hò nổi.

Nói người ta tạo scandal để nổi tiếng nhưng chính bản thân mình cũng đang lợi dụng scandal để nổi tiếng. Nói “bà tám” đu bám chuyện này chuyện kia để nổi tiếng thì bản thân Phương Thanh và nhóm MTV cũng đang đu bám “bà tám” để được lây sự nổi tiếng. Nói người ta đu bám scandal mà bản thân cũng đang làm nên scandal đó thôi".

Qua đó, Long Nhật cũng khẳng định, Phương Thanh có muốn đu vào anh để nổi tiếng thêm  nữa cũng không được bởi vì giai đoạn đỉnh điểm của nữ ca sĩ đã qua rồi.

Trước những lời chê bai từ phía Long Nhật, nhiều người quan tâm cứ nghĩ rằng Phương Thanh sẽ ngay lập tức có những màn đáp trả đàn anh đầy đanh đá trên mặt báo. Nhưng ngược lại, cô đã chọn cách im lặng.

Có người cho rằng, vì Phương Thanh sợ Long Nhật nên mới "tắt tiếng", nhưng sự thật không phải vậy. Sau khi để "tình địch" thoải mái tung hoành trên mặt báo, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 1

Long Nhật và Phương Thanh từng có những màn đấu khẩu gay gắt.

Với cách trả lời phỏng vấn rất khéo léo, Phương Thanh cho biết: "Khi làm MV Tại sao bạn đến trái đất này, MTV và tôi đã biết trước Long Nhất sẽ lên tiếng. Tôi biết Long Nhật sẽ chửi như thế nào và câu cú ra sao. Những câu nói của Long Nhật hướng về tôi, thật ra cũng đều na ná như những lần trước như: hết thời, hò không được, hát không xong,... đại khái là không có gì mới hơn.

Tôi nói với Long Nhật thế này, số mệnh cuộc đời mình trôi theo dòng đời, mà dòng đời như một dòng sông vậy đó, mà dòng sông thì rất bao la nhưng cũng rất bao dung. Thế nên, chúng ta có thể quăng mọi thứ xuống đó để PR cho hình ảnh của mình, để có thể tạo tiếng tốt, gây tiếng vang và ôm luôn tiếng xấu. 

Những người tự tin và khiêm tốt luôn biết sẽ phải ném những gì xuống dưới đó để mà khi mình lỡ có trật chân ngã ngửa thì còn có người đưa bàn tay ra để kéo giúp lên. Riêng Long Nhật, bạn ấy đã ném xuống đó những thứ khiến mọi người phải bỏ chạy. Họ chạy không phải vì họ sợ, không phải họ nể mà bắt buộc người ta phải dạt ra thật xa. 

Khi đứng một mình nổi bần bật trên sông, Long Nhật cứ tưởng mình là hay nhất, là hot nhất theo chiều hướng những gì mà bạn ấy đang tính toán. Nói thật ra, chẳng có thứ gì nổi được trên sông lâu ngày mà không chìm, không tiêu.

Tôi xin lấy một câu trong MV Tại sao bạn đến trái đất này, đó là câu tôi trả lời cho Long Nhật ngày hôm nay: "Hò ơi chớ thừa nước đục thả câu, mượn hoa dâng Phật, trẻ hay già họ cũng khinh".

"Đạo sĩ thúi" là để làm gì trong MV này? Là để bắt ma, bắt quỷ đúng không? Thế là Long Nhật từ bụi rậm bay ra nhận mình là "bà tám" luôn. Như thế là "Đạo sĩ thúi" hò hay đấy chứ, (Cười).

Khốn khổ một điều là nhạc với đời đôi khi khác nhau lắm. Nhạc thì hài hước, thâm thúy, trong khi người ngoài đời cứ tự nhận là mình, kể ra cũng lạ".

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 2

Tuy nhiên, "bà tám" khẳng định hôm qua anh đã thôi hết giận hờn đàn em.

Mặc dù màn đáp trả của Phương Thanh rất ngắn gọn, nhưng lại khiến Long Nhật hoàn toàn tâm phục, khẩu phục.

Long Nhật cho biết, anh khá bất ngờ với cách "trả thù" trong bài phỏng vấn này của Phương Thanh. Anh cứ nghĩ nữ ca sĩ sẽ bày tỏ sự giận dữ, thậm chí là thái độ lồng lộn trên mặt báo vì bị đàn anh chê bai không thương tiếc. Nhưng ngược lại, "bà tám showbiz" cho rằng Phương Thanh đã trả lời phỏng vấn rất có văn hóa, đúng chất một Phương Thanh mà anh biết từ trước đến nay.

Hỏi Long Nhật có còn ghét Phương Thanh hay không, anh khẳng định đã thôi hết giận hờn về đàn em sau khi đọc bài phỏng vấn này.

Mặc dù thừa nhận đã huề với Phương Thanh, nhưng Long Nhật vẫn quyết giữ quan điểm không còn thích giọng hát đàn em trong thời điểm hiện tại. "Bà tám" chia sẻ, trước đây anh đã từng có một thời gian yêu mến giọng hát Phương Thanh, nhưng bây giờ thì đã không còn. Nói vậy, nhưng Long Nhật vẫn khẳng định, anh đã chính thức hết ghét đàn em, vì cả hai đều đã "ăn miếng trả miếng".

Tự thấy lòng mình đã rất thoải mái, Long Nhật đã dành trọn ngày để đi chơi với bạn trai Việt kiều. Xuất hiện cùng nhau, cả hai mặc kệ ánh nhìn tò mò từ ngươi đối diện để tự tin bày tỏ tình cảm thắm thiết, thường xuyên quấn quýt bên nhau, thậm chí "bà tám" còn nhiệt tình ngồi nhổ tóc sâu cho bạn trai.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 3

Anh và bạn trai Việt kiều đã dành trọn một ngày cùng đi chơi.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 4

Đây là thời gian anh chàng này từ TP.HCM bay ra Hà Nội để quan tâm, chăm sóc cho "bà tám".

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 5

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 6

Mặc kệ bao ánh nhìn xung quanh, cả hai vẫn thể hiện tình cảm thắm thiết.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 7

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 8

Long Nhật cũng thú nhận, người bạn trai này đã cho rất nhiều lời khuyên bổ ích trong cuộc sống.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 9

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 10

Khẳng định cả hai "chuẩn man", nhưng Long Nhật và bạn trai luôn tình tứ bên nhau.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 11

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 12

Họ cùng tạo dáng thân mật trên cầu Thê Húc, Hồ Gươm.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 13

Cùng tạo dáng lãng mạn như trong phim Titanic

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 14

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 15

Long Nhật nhỏ bé và mong manh bên cạnh bạn trai

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 16

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 17

Anh chẳng ngại nhổ tóc sâu như hai người đang yêu.

Long Nhật đã hết ghét Phương Thanh - 18

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Hiếu Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Long Nhật