Bề ngoài gai góc, Phương Thanh tâm sự: “Tôi mạnh mẽ nhưng luôn khóc một mình”

Ngày 04/01/2019 19:30 PM (GMT+7)

Ca sĩ Phương Thanh bật khóc trên ghế nóng show truyền hình mới đây và có nhiều tâm sự về bản thân mình.

XEM VIDEO: Phương Thanh nói về sự thay đổi của bản thân.

Mới đây, Phương Thanh xuất hiện trên ghế nóng một show truyền hình trên THVL mang tên Tinh hoa hội tụ. Tại đây, cô đã nhiều lần xúc động rơi nước mắt trước khán giả. Đặc biệt là khi xem vợ chồng nghệ sĩ Minh Trường trình diễn tiết mục Trăng treo trên sông mô phỏng lại “Cô gái điếm và chàng Cười”, Phương Thanh không giấu được những giọt nước mắt.

be ngoai gai goc, phuong thanh tam su: “toi manh me nhung luon khoc mot minh” - 1

Nữ ca sĩ Phương Thanh xúc động trên ghế nóng.

Bởi cô nhớ đến bộ phim mình từng đóng cách đây 10 năm mang tên “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”. Dù từng đóng rất nhiều phim như Hồn Trương Ba da hàng thịt, Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ nhưng bộ phim bi kịch với nhân vật cô gái điếm đã để lại cảm xúc mạnh mẽ cho cô đến tận bây giờ.

be ngoai gai goc, phuong thanh tam su: “toi manh me nhung luon khoc mot minh” - 2

Vợ chồng nghệ sĩ Minh Trường mô phỏng lại “Cô gái điếm và chàng Cười” khiến khán giả lặng người.

be ngoai gai goc, phuong thanh tam su: “toi manh me nhung luon khoc mot minh” - 3

Phương Thanh trong bộ phim "Hot boy nổi loạn" năm xưa.

“Khi đó mái tóc Phương Thanh dài trong vai cô gái điếm đáng thương, con anh Hiều (Hiếu Hiền) là chàng trai khờ khạo, thầm yêu Phương Thanh. Là cô gái chăn vịt ở vùng quê nghèo khó, nhân vật của Phương Thanh phải lên Sài Gòn “làm điếm” khi gia đình bị phá sản. Cô đứng đường đón khách hàng đêm và luôn bị đám ma cô bắt nạt”, Phương Thanh nói.

Nhắc về Phương Thanh của hiện tại, cô cho biết bản thân đã thay đổi khá nhiều, đặc biệt là ngoại hình và công việc của cô cũng khác trước. Tuy nhiên, cảm xúc tinh thần của một người nghệ sĩ là không bao giờ thay đổi, chỉ có thay đổi bề ngoài, còn trong tâm cốt luôn là một người đầy tình cảm. Hôm nay, tình cảm đó đã được hòa quyện với các tiết mục gameshow khi Phương Thanh ngồi ghế giám khảo khách mời.

be ngoai gai goc, phuong thanh tam su: “toi manh me nhung luon khoc mot minh” - 4

Phương Thanh: “Dù bề ngoài tôi có thay đổi nhưng tâm cốt vẫn là con người đầy tình cảm”.

“Phương Thanh là người mang bản tính mạnh mẽ nhưng luôn khóc một mình. Phương Thanh hiện giờ tóc ngắn, vài bữa nữa biết đâu lại để tóc dài. Người nghệ sĩ dù 60 – 70 tuổi da có nhăn, tất cả có tàn phai nhưng tinh thần phải luôn trẻ trung như thuở ban đầu. Nếu có cơ hội, Phương Thanh sẽ quay lại chương trình thêm một lần nữa bởi cảm thấy được làm nghệ sĩ, ngồi ghế giám khảo nhận xét các tiết mục là một hạnh phúc quá to lớn”, nữ ca sĩ thổ lộ. 

Phương Thanh bất ngờ tuyên bố đám cưới ngày 30.12, giữ bí mật chú rể
Nữ ca sĩ khiến fan và đồng nghiệp ngỡ ngàng khi đăng tải thiệp cưới trên trang Facebook cá nhân.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh