Bị bạn trai kiểm soát, "Cô dâu 8 tuổi" vay tiền giúp việc

Ngày 10/04/2016 16:19 PM (GMT+7)

Người giúp việc của Pratyusha Banerjee đã tiết lộ thêm sự xấu xa của Rahul.

Theo thông tin mới đây nhất, Renu Sinha, người giúp việc cũ của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã tiết lộ một số tình tiết có liên quan tới cuộc sống của nữ diễn viên xấu số. Theo lời của Renu, trong khoảng thời gian 3 tháng sống tại nhà "Cô dâu 8 tuổi", cô đã chứng kiến cuộc sống cơ cực của Pratyusha. Mặc dù kiếm được khá nhiều tiền nhưng Pratyusha vẫn phải vay mượn người giúp việc để mua thuốc và trả tiền taxi vì bị bạn trai kiểm soát tài chính.

bi ban trai kiem soat, "co dau 8 tuoi" vay tien giup viec - 1

"Pratyusha Banerjee xuất thân trong một gia đình trung lưu ở Jamshedpur. Cô ấy cho rằng mối quan hệ đổ vỡ của mình có thể mang tiếng xấu cho gia đình. Tôi bảo cô ấy hãy nắm quyền kiểm soát tiền bạc và nói với Rahul trả lại sổ tiết kiệm ngân hàng và thẻ ghi nợ. Nhưng, cô ấy nói mình không thể làm được điều đó", Renu chia sẻ.

bi ban trai kiem soat, "co dau 8 tuoi" vay tien giup viec - 2

"Tôi thân thiết với Pratyusha khi mẹ cô ấy dọn về nhà vì Rahul không muốn có bà ấy trong nhà. Mẹ của Pratyusha đã nhờ tôi chăm sóc con gái. Thường vào khoảng nửa đêm, tôi hay nghe thấy tiếng quát tháo từ phòng của Pratyusha và Rahul. Tôi muốn giúp cô ấy nhưng sợ không biết có can thiệp vào chuyện riêng tư của người khác hay không. Mỗi khi Rahul bỏ đi, tôi đều an ủi Pratyusha và cô ấy đã kể cho tôi nghe mọi chuyện. Cô ấy nói chính Rahul đã buộc tội mình cặp kè với bạn trai cũ", người giúp việc này cho biết thêm.

bi ban trai kiem soat, "co dau 8 tuoi" vay tien giup viec - 3

Cũng theo lời của Renu, cô từng trông thấy bạn gái cũ của Rahul xông vào căn hộ và đánh "Cô dâu 8 tuổi". Nữ diễn viên cũng dần biết được quá khứ của Rahul và biết anh ta từng bí mật kết hôn.

Đặc biệt, người giúp việc còn tiết lộ thêm trong nhà của Pratyusha Banerjee không hề có ghế đẩu và với vóc dáng nhỏ bẻ như nữ diễn viên khó có thể với tới quạt trần để treo cổ tự tử. Thông tin này càng khiến nhiều người nghi ngờ đây không phải là một vụ tự tử như cảnh sát nhận định ban đầu.

bi ban trai kiem soat, "co dau 8 tuoi" vay tien giup viec - 4

Được biết, trước đó, một vị tài xế từng làm việc cho Rahul cho biết bạn gái cũ của nam diễn viên cũng có mặt tại bệnh viện khi Pratyusha Banerjee được đưa đến. Ban đầu, cô ta biến mất trước, sau đó Rahul mới tắt điện thoại và cũng "bặt vô âm tín". Cũng chính vị tài xế này kể lại vụ việc Rahul từng tát "Cô dâu 8 tuổi" ngay giữa trung tâm thương mại.

Theo La La/ Times (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử