Tìm thấy thuốc, rượu cồn trong phòng của "Cô dâu 8 tuổi"

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát Mumbai, trong căn hộ của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, cảnh sát đã tìm thấy khá nhiều thuốc và rượu cồn trên kệ, đặc biệt quần áo của cô vất lung tung trong phòng.

Một viên chức cảnh sát tiết lộ: "Chúng tôi đã thu thập được khá nhiều chai rượu và thuốc từ nhà của cô ấy. Có rất nhiều loại thuốc khác nhau nên chúng đã được đưa tới bác sĩ để xác định thành phần".

tim thay thuoc, ruou con trong phong cua "co dau 8 tuoi" - 1

Tìm thấy rượu và nhiều loại thuốc trong nhà của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee.

Được biết, đội cảnh sát đã tới nhà của Pratyusha Banerjee lần thứ 2 vào buổi trưa cùng ngày nhưng không tìm thấy thêm được bất cứ thứ gì có liên quan trực tiếp tới cái chết của nữ diễn viên. Tuy nhiên, một số người hàng xóm của Pratyusha Banerjee đã được thẩm vấn.

Sunil Mukhya 22 tuổi, đầu bếp là hàng xóm bên cạnh nhà của nữ diễn viên cho biết chiều ngày 1/4, anh thấy Rahul, bạn trai của cô đập cửa nhà nhưng không thấy Pratyusha Banerjee trả lời. Sunil đã khuyên Rahul trèo vào phòng từ ban công nhà hàng xóm. Khi cửa mở ra, Rahul bất ngờ nhìn thấy Pratyusha treo cổ trong phòng. Ngay sau đó, anh đầu bếp đã giúp Rahul hạ thi thể của bạn gái xuống và đưa tới bệnh viện.

tim thay thuoc, ruou con trong phong cua "co dau 8 tuoi" - 2

Pratyusha Banerjee đã có trận cãi vã với bạn trai trước khi tự tử.

Theo lời của Rahul cho biết buổi sáng hôm xảy ra sự kiện anh và Pratyusha Banerjee đã cãi vã rất to tiếng vì cô uống quá nhiều rượu. "Tôi khuyên cô ấy không uống nữa nhưng Pratyusha không chịu nghe lời tôi. Tôi cũng có uống rượu cùng cô ấy. 13h chiều hôm đó, tôi có việc phải rời đi", Rahul cho biết. Sau đó, nam diễn viên có gọi điện thoại cho bạn gái nhưng cô cho biết mình không muốn ăn trưa. Rahul trở về nhà lúc 16h chiều và thấy bạn gái đã treo cổ tự tử.

tim thay thuoc, ruou con trong phong cua "co dau 8 tuoi" - 3

Rahul khai không có liên quan tới cái chết của bạn gái.

tim thay thuoc, ruou con trong phong cua "co dau 8 tuoi" - 4

Nam diễn viên đã nhập viện sau khi chịu quá nhiều áp lực từ phía dư luận.

Được biết, sau cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, Rahul đã phải nhập viện khẩn cấp vì áp lực và khó thở. Nhiều người cho rằng nam diễn viên có liên quan trực tiếp tới chuyện Pratyusha Banerjee tự tử. Thậm chí một số người nhận định Rahul giả vờ bị khó thở để nhập viện tránh bị cảnh sát thẩm vấn.

Theo La La/ BL (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác