Sau "Cô dâu 8 tuổi", thêm sao nữ Ấn Độ 28 tuổi treo cổ tự tử vì bạn trai

Ngày 16/02/2017 10:49 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Bitasta Saha được tìm thấy qua đời tại nhà riêng.

Theo thông tin mới đây từ Hindustan Times, nữ diễn viên trẻ Bitasta Saha đã qua đời vào ngày 7/2 vừa rồi. Được biết, cô được phát hiện đã tắc thở tại nhà riêng ở bờ đông Kolkata. Có nguồn tin tiết lộ người thân của Bitasta đã tới nhà của nữ diễn viên và bàng hoàng khi thấy cô treo cổ tự tử. Lúc đó, thi thể của Bitasta đã tím ngắt.

Sau amp;#34;Cô dâu 8 tuổiamp;#34;, thêm sao nữ Ấn Độ 28 tuổi treo cổ tự tử vì bạn trai - 1

Nữ diễn viên Bitasta Saha đã qua đời ở tuổi 28.

Ngày 14/2 vừa rồi, gia đình của Bitasta đã quyết định đệ đơn lên cảnh sát điều tra về cái chết của cô. Họ khẳng định rằng bạn trai của Bitasta, hiện đang là một trong những cán bộ thuế, có liên quan trực tiếp tới cái chết của nữ diễn viên trẻ.

Theo lời một thành viên trong gia đình chia sẻ: "Con bé đã muốn chia tay nhưng anh ta liên tục đe dọa con bé. Anh ta còn tuyên bố sẽ giết con bé nếu nó dám làm điều gì trái ý anh ta".

Về phía cảnh sát khu vực cho biết: "Người thân của cô ấy khẳng định rằng nhân viên cấp cao trong cơ quan thuế có tình cảm với Bitasta suốt thời gian qua. Anh ta đã có gia đình và nhiều lần khiến cô ấy cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Họ khẳng định chính anh ta là người khiến cho Bitasta Saha chết. Nhưng, chúng tôi vẫn đang nỗ lực điều tra thêm".

Sau amp;#34;Cô dâu 8 tuổiamp;#34;, thêm sao nữ Ấn Độ 28 tuổi treo cổ tự tử vì bạn trai - 2

Bitasta Saha là nữ diễn viên Ấn Độ được nhiều người yêu thích.

Được biết, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 28 tuổi và chưa đưa ra kết luận là cô tự tử hay bị giết. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ Bitasta từng có thời gian bị trầm cảm.

Sau amp;#34;Cô dâu 8 tuổiamp;#34;, thêm sao nữ Ấn Độ 28 tuổi treo cổ tự tử vì bạn trai - 3

Bitasta Saha sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu.

Bitasta Saha là nữ diễn viên trẻ khá nổi tiếng của Ấn Độ. Cô từng bị gia đình phản đối khi có quan hệ tình cảm với một quan chức cấp cao trong ngành thuế. Để có thể sống vì tình yêu, Bitasta đã chuyển ra khỏi nhà và sống một mình vài tháng trước. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, người thân và bạn bè không thể liên lạc được với Bitasta. Họ đã phá cửa căn hộ và phát hiện ra cô đã treo cổ tự tử.

Trước đó, vụ "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử vì bạn trai từng gây chấn động cả làng giải trí.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Tất tần tật những thông tin về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee

Theo Sam Sam/ Hindustan Times
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc