Bố chết uất ức, người đẹp Hậu Duệ Mặt Trời từ hôn "thanh mai trúc mã" ngay trong đám hỏi

Ngày 05/01/2019 15:30 PM (GMT+7)

Mỹ Dung (Cao Thái Hà) rơi vào cảnh lao đao vì gia đình phá sản, bố đẻ uất ức chết bởi bị bố chồng tương lai chơi xấu.

Nhân được khá nhiều tình cảm từ khán giả sau bộ phim Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục lấy nước mắt người xem qua bộ phim Hôn lễ mùa thu. Nhân vật Mỹ Dung của cô từng có cuộc đời êm đềm, hạnh phúc: là tiểu thư con nhà giàu, có hôn phu là thanh mai trúc mã.

Tuy nhiên, ngay trong đám hỏi, bi kịch xảy ra khi bố đẻ của Mỹ Dung uất ức chết, cơ nghiệp cả đời gây dựng tiêu tan vì bị bố chồng tương lai của cô chơi xấu. 

bo chet uat uc, nguoi dep hau due mat troi tu hon "thanh mai truc ma" ngay trong dam hoi - 1

Ngày mà ông Trần Cương (Mai Huỳnh) còn cơ hàn, chính ông Quốc Đạt (Chí Hải) đã ra tay giúp đỡ người bạn thân có được sự nghiệp như bây giờ. Và cũng vì là bạn bè thân tình nên cả hai đại gia trong ngành chế biến, xuất khẩu thủy hải sản đã quyết định bàn tính chuyện trăm năm cho con cái họ.

Tấn Trực (Minh Anh) và Mỹ Dung  là tiểu thư, công tử nhà giàu lại là bạn thanh mai trúc mã đã cùng nhau đi du học ở Mỹ. Cứ ngỡ tình bạn tâm giao ấy sẽ càng ngày thêm khăng khít và vững chắc hơn qua lễ cưới của cặp đôi “trai tài gái sắc”.

bo chet uat uc, nguoi dep hau due mat troi tu hon "thanh mai truc ma" ngay trong dam hoi - 2

Ấy vậy mà, ngay cái ngày diễn ra lễ hỏi của cặp đôi Mỹ Dung và Tấn Trực thì gia đình ông Quốc Đạt nhận phải tin dữ khiến ông uất ức chết ngay tại nhà của ông Trần Cương. Hóa ra, ông Trần Cương đã lợi dụng tình bạn lâu năm để hại ông Quốc Đạt tán gia bại sản.

Hai gia đình thân tình, sắp làm thông gia bỗng biến thành thù hận chỉ trong chớp mắt.

bo chet uat uc, nguoi dep hau due mat troi tu hon "thanh mai truc ma" ngay trong dam hoi - 3

Mỹ Dung từ hôn với Tấn Trực và nên duyên cùng người đàn ông khác. Tấn Trực đau lòng khi tình yêu tan vỡ, lại bị cha đẻ ép phải đối đầu cùng với Mỹ Dung. Ông Quốc Đạt muốn con trai phải tiếp tục phá hỏng sản nghiệp mà Mỹ Dung mới tự gây dựng lại được.

Điều đó khiến cho bi kịch tiếp nối. Cái giá mà Trần Cương và các thành viên trong gia đình phải trả rất đắt, thậm chí là cả mạng sống...

bo chet uat uc, nguoi dep hau due mat troi tu hon "thanh mai truc ma" ngay trong dam hoi - 4

Cũng mang đến những câu chuyện quen thuộc về lòng tham, thế nhưng câu chuyện mà bộ phim Hôn lễ mùa thu mang đến sẽ giúp khán giả có những góc nhìn khác về tình thân, tình bạn và tình yêu. Nơi mà đồng tiền chi phối mọi thứ, khiến con người biến chất, sẵn sàng phản bội chính ân nhân của mình để rồi hận thù tiếp nối hận thù, đâu mới thực sự là bến bờ bình yên?

Hôn lễ mùa thu dài 32 tập. Phim quy tụ dàn diễn viên như: Minh Anh, Cao Thái Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Tuấn Trần, Trần Bích Hằng, Phương Hằng, Như Thảo, Chí Hải... và đang phát sóng từ thứ 2 - 7 hàng tuần trên kênh TodayTV.

Bị Hữu Vi quăng vào thùng nước đá lúc 3h sáng, Cao Thái Hà nói gì?
Diễn viên "Hậu duệ mặt trời" chia sẻ về cảnh quay đặc biệt trong phim.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình