Bị cào xước da, rách áo, Nathan Lee không còn tin tưởng vào tình yêu

Ngày 14/02/2017 09:45 AM (GMT+7)

"Tôi mong mình sẽ không bao giờ yêu như vậy nữa, còn ai vẫn may mắn có những cảm xúc điên rồ đến tột cùng như vậy thì tôi chỉ biết...chúc mừng cho họ, vì dám chịu đựng đau thương thì mới mong có ngày được hạnh phúc" - Nathan Lee chia sẻ nhân ngày lễ Tình yêu.

Sau khi cho ra mắt thành công single Xuân vào tháng 1, Nathan Lee tiếp tục tấn công làng nhạc Việt với album mới mang tên "Những khúc nhạc buồn". Sản phẩm âm nhạc được anh đầu tư rất công phu bao gồm 9 tuyệt phẩm như "Chỉ còn mình anh", "Khúc nhạc buồn", "Một thuở yêu người", "Tình như lá bay xa", "Hoa nào anh quên"...

Được hoà âm phối khí với phong cách âm nhạc văn minh, hiện đại cùng giọng hát đẹp, ấm áp, ''không lẫn vào đâu được'' của Nathan Lee, Những khúc nhạc buồn được đánh giá là album ấn tượng nhất của làng nhạc Việt đầu năm 2017.

Nam ca sĩ cho ra mắt ''đứa con tinh thần'' này vào đúng dịp Valentine như một lời tri ân tới khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh ngay từ những ngày đầu về Việt Nam lập nghiệp. Sau album từng gây sốt lễ tình nhân 2012, đúng 5 năm sau, Nathan Lee mới ra mắt một album nhạc vào dịp Valentine. 

Nam ca sĩ không còn tin vào tình yêu và chỉ trong âm nhạc, anh mới dám thể hiện hết những cảm xúc thật nhất, da diết và mãnh liệt nhất trong con người của mình.

Nathan Lee cũng chia sẻ, hiện tại, rất khó để anh có thể đặt niềm tin vào một ai đó. Nam ca sĩ luôn dè dặt trong tình cảm vì biết rằng bản thân dễ dàng đánh mất mình khi yêu.

Trong bộ hình quảng bá cho album mới, Nathan Lee khiến fan ''phát hoảng'' khi xuất hiện với cơ thể bị trày xước, quần áo rách bươm, thậm chí một bên mắt của anh còn sưng vù, thâm đen như mới bị ai đó...tra tấn.

Để lý giải về điều này, Nathan Lee vui vẻ chia sẻ: "Tình yêu là như vậy đó, nó có thể làm cho con người ta xấu xí, đau đớn nhưng vẫn đâu có biết chừa (cười). Những bề nổi bên ngoài chỉ là một phần nhỏ so với khả năng chịu đựng nội tâm của mỗi chúng ta. Tôi mong mình sẽ không bao giờ yêu như vậy nữa, còn ai vẫn may mắn có những cảm xúc điên rồ đến tột cùng như vậy thì tôi chỉ biết...chúc mừng cho họ, vì dám chịu đựng đau thương thì mới mong có ngày được hạnh phúc.''

Bạn bè thân cận của Nathan Lee tiết lộ anh chàng điển trai được rất nhiều người thích nhưng nam ca sĩ chỉ tập trung vào âm nhạc và chăm sóc 2 chú cún cưng khi về nhà sau những buổi biểu diễn.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee
Tin hay đừng bỏ lỡ