Nathan Lee tình tứ hẹn hò Ái Phương, Quỳnh Thy

Ngày 13/10/2016 13:40 PM (GMT+7)

Nathan Lee hẹn hò cô em thân thiết, ca sĩ Ái Phương cùng đi ra mắt vở nhạc kịch "Chuyện tình nàng Giáng Hương" chiều qua 12/10.

Chiều qua, nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt vở nhạc kịch "Chuyện tình nàng Giáng Hương" cùng hai chân dài đình đám của làng mẫu Việt, ca sĩ Ái Phương và người mẫu Quỳnh Thy.

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 1

Nathan Lee và Ái Phương thân thiết tại sự kiện

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 2

Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng tham gia chương trình

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 3

Trước đó, anh còn tình tứ bên Quỳnh Thy. Được biết, Nathan Lee và Quỳnh Thy chơi với nhau từ trước khi nam ca sĩ Xinh về nước lập nghiệp. Quỳnh Thy cũng thường xuyên xuất hiện tại các buổi biểu diễn của Nathan Lee để ủng hộ đàn anh thân thiết.

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 4

Quỳnh Thy vừa trở về sau một thời gian dài hoạt động tại Mỹ. Cô cũng đang âm thầm chuẩn bị cho nhiều dự án nghệ thuật lớn, sẽ sớm được công bố tới khán giả hâm mộ.

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 5 

Nathan Lee tỏ ra khá vui vẻ và thích thú khi cùng Quỳnh Thy khám phá vở nhạc kịch "Chuyện tình nàng Giáng Hương". Từng có quá trình sống và học tập nhiều năm tại Mỹ và Pháp, nam ca sĩ điển trai đã quá quen thuộc với thể loại nhạc kịch.

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 6

Anh cho biết đây là một tín hiệu rất đáng mừng đối với đời sống âm nhạc và nghệ thuật nước nhà và hy vọng sản phẩm nghệ thuật mới mẻ này sẽ mang lại cho khán giả những phút giây giải trí tuyệt vời.

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 7

nathan lee tinh tu hen ho ai phuong, quynh thy - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee
Tin hay đừng bỏ lỡ