Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít

Ngày 15/05/2017 10:14 AM (GMT+7)

Sức khỏe của Thư Kỳ ngày càng nghiêm trọng vì làm việc quá sức.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Thư Kỳ tại một trung tâm da liễu với gương mặt băng bó kín mít. Cô đeo kính che mặt để tránh bị mọi người chú ý. Khi được phóng viên hỏi thăm, Thư Kỳ chia sẻ: "Không biết phải làm thế nào".

Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít - 1

Thư Kỳ băng bó mặt kín mít.

Được biết, Thư Kỳ đã bị dị ứng gần 1 năm nay và đang tích cực chữa trị. Nhưng, sau thời gian dài, căn bệnh của cô vẫn không dứt điểm mà có thời kỳ lại tái phát trở lại. Cuối tuần vừa rồi, Thư Kỳ đã đến viện để lấy thuốc.

Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít - 2

bị dị ứng suốt 1 năm nay.

Bà xã của Phùng Đức Luân chia sẻ: "Dị ứng mặt đến mức như bị thủy đậu vậy, sưng đỏ khắp nơi. Tôi rất tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ. Đắp thuốc hàng ngày và không đối diện trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhưng chẳng cải thiện là mấy".

Có tin tức tiết lộ vì làm việc quá sức nên Thư Kỳ bị rơi vào tình trạng thiếu chất, cơ thể bị giảm sức đề kháng và mặt bị phát ban lên. Trước đó, Thư Kỳ đã từng chia sẻ trên mặt báo về bệnh tình của mình.

Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít - 3

Thư Kỳ từng chia sẻ mình bị dị ứng mẩn đỏ mặt.

Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít - 4

Bị dị ứng, da sưng đỏ đáng sợ, Thư Kỳ băng bó cả mặt kín mít - 5

Các fan lo lắng cho sức khỏe của Thư Kỳ.

Thực tế, Thư Kỳ từng chia sẻ cô luôn thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống rất nghiêm khắc. Mục đích của Thư Kỳ là không được tăng cân quá nhiều. Cũng chính vì quá quan tâm đến cân nặng nên nữ diễn viên bị thiếu chất và bị dị ứng mặt.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư Kỳ