Làm việc quá sức, Thư Kỳ bị dị ứng mẩn đỏ mặt

Ngày 30/01/2016 20:23 PM (GMT+7)

Bận rộn với các dự án mới, Thư Kỳ không có thời gian chăm sóc cơ thể.

Làm việc quá sức, Thư Kỳ bị dị ứng mẩn đỏ mặt

Mới đây, trên trang cá nhân, Thư Kỳ vừa chia sẻ hình ảnh mặt nổi mẩn đỏ. Được biết, nữ diễn viên bị dị ứng nặng do làm việc quá sức dẫn tới thiếu thể chất. Mặt Thư Kỳ nổi mẩn đỏ vì cơ thể giảm sức đề kháng và đây là tình trạng báo động về sức khỏe.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 1

Thư Kỳ bị nổi mẩn đỏ vì bị dị ứng và thể chất kém.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng từng cho rằng nghệ sĩ tăng cân là coi thường nghề nghiệp.

Cách đây không lâu, Thư Kỳ cho biết cô đang phải thực hiện chế độ luyện tập gắt gao và ăn uống theo tiêu chuẩn để không được phép tăng cân. Người đẹp nổi tiếng cho rằng những nghệ sĩ tăng cân là đang coi thường nghề nghiệp.

Hình ảnh Thư Kỳ với bệnh dị ứng nổi mẩn chính là minh chứng cho tình trạng sức khỏe yếu vì tập luyện và ăn uống quá khắc nghiệt. Các fan cho rằng Thư Kỳ nên thay đổi thói quen ăn uống và rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 3

Thư Kỳ trong Nhiếp Ẩn Nương.

Năm 2015 có thể coi là năm bận rộn và thành công của Thư Kỳ khi cô có khá nhiều dự án phim ăn khách. Riêng về chuyện đời tư, Thư Kỳ vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện kết hôn. Người đẹp nổi tiếng muốn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ theo cách của riêng mình. Thậm chí, cách đây không lâu, Thư Kỳ còn cho biết cô muốn nhận con nuôi.

Lưu Hiểu Khánh khoe vẻ đẹp "trẻ mãi không già"

Trên trang cá nhân, Lưu Hiểu Khánh vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đi uống trà cùng bạn bè. Nữ diễn viên nổi tiếng gây bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung dù đã ở tuổi 60. Trước đó, Lưu Hiểu Khánh từng bị đồn tiêm botox để giữ gìn nhan sắc nhưng cô chưa từng lên tiếng thừa nhận.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 4

Lưu Hiểu Khánh trẻ trung xinh đẹp bất chấp tuổi tác.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 5

Nữ diễn viên sở hữu làn da không tỳ vết.

Lưu Hiểu Khánh được khen ngợi là người đẹp có làn da mịn màng không tỳ vết và nụ cười rạng rỡ trên môi. Vẻ trẻ trung của cô toát ra từ thần thái mà hiếm cô gái trẻ nào có được. Bên cạnh những người bạn cùng trang lứa, Lưu Hiểu Khánh luôn rất trẻ trung.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 6

Lưu Hiểu Khánh uống trà chiều cùng bạn bè.

lam viec qua suc, thu ky bi di ung man do mat - 7

Nữ diễn viên khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự trẻ trung hiếm có.

Gần đây, Lưu Hiểu Khánh ít khi tham gia dự án phim mới. Cô dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thoải mái bên bạn bè. Lưu Hiểu Khánh rất chịu khó chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Các fan ngưỡng mộ cuộc sống đời thường vô tư của người đẹp nổi tiếng nhất nhì Cbiz một thời.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ