Bi kịch "20 năm soạn lại" của Tiểu Yến Tử: Đang ăn kiêng còn bị đưa đi tiệc

Ngày 25/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

Cảnh Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) vừa ăn vừa khóc trong Hoàn Châu Cách Cách bỗng trở thành nỗi lòng của các cô gái đang ăn kiêng lại bị chúng bạn đưa đồ ăn ngon tới trước mặt "trêu ngươi".

Phát sóng cách đây hơn 20 năm, Hoàn Châu Cách Cách vẫn là bộ phim truyền hình kinh điển được nhiều khán giả yêu mến và quan tâm. Mỗi khi phim phát sóng lại đều đạt được rating ấn tượng. Đặc biệt, các trích đoạn trong phim thường xuyên trở thành nguồn cảm hứng để cộng đồng mạng làm ảnh chế, clip chế. 

Mới đây, trích đoạn Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) vừa ăn vừa khóc trong Hoàn Châu Cách Cách sau khi thoát khỏi bọn bắt cóc được cộng đồng mạng chế thành câu chuyện: khi bạn đang ăn kiêng vẫn phải đi ăn tiệc. Loạt ảnh chế này nhanh chóng làm "dậy sóng" weibo (trang xã hội được nhiều người sử dụng ở Trung Quốc). 

bi kich "20 nam soan lai" cua tieu yen tu: dang an kieng con bi dua di tiec - 1

Lượt thích, chia sẻ và bình luận khủng trước loạt ảnh chế của Hoàn Châu Cách Cách.

Chuyện ăn kiêng hiện nay của giới trẻ diễn ra khá phổ biến. Đương nhiên, nó sẽ càng khó khăn hơn khi mà đồ ăn ngon được bày ra ê hề trước mặt mà không được ăn. Lúc đó, khổ chủ sẽ nước mắt lưng tròng vì vừa phải đối mặt với sức hấp dẫn của đồ ăn lại phải cố gắng cự tuyệt nó tới cùng nếu muốn hoàn thành việc ăn kiêng của mình.

Và biểu cảm của Tiểu Yến Tử trong đoạn phim này hết sức giống với sự đau lòng của những người ăn kiêng trước bàn đồ ăn thịnh soạn. 

Còn Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng), Phúc Nhĩ Khang (Châu Kiệt), Liễu Thanh, Liễu Hồng lại giống như đám bạn xấu hết đưa đùi gà lại đưa súp ra... dụ dỗ cô. Cuối cùng, không thể kiềm chế được dạ dày của mình, Tiểu Yến Tử vừa ăn... vừa sợ tăng cân. 

bi kich "20 nam soan lai" cua tieu yen tu: dang an kieng con bi dua di tiec - 2

Mọi người ra sức lấy đồ ăn để dụ dỗ Tiểu Yến Tử...

bi kich "20 nam soan lai" cua tieu yen tu: dang an kieng con bi dua di tiec - 3

.... khiến cô cầm lòng không nổi phải cầm lấy ăn nhiệt tình nhưng trong lòng lại sợ... tăng cân.

Bài viết với loạt ảnh chế này ngay lập tức nhận được nhiều hưởng ứng của cư dân mạng. Một số người nhận xét: "Thật không ngờ bộ phim tuổi thơ của tôi lại trở thành câu chuyện hiện đại như thế này." "Đã nói đang ăn kiêng mà cứ đưa thức ăn tới là sao?" "Đây đúng là biểu cảm của người đang ăn kiêng gặp phải đám bạn "lầy" mà." 

bi kich "20 nam soan lai" cua tieu yen tu: dang an kieng con bi dua di tiec - 4

bi kich "20 nam soan lai" cua tieu yen tu: dang an kieng con bi dua di tiec - 5

Vậy nên bí quyết để ăn kiêng thành công chính là đừng chơi với đám bạn thích lấy đồ ăn ra "hành hạ" người khác.

Một số khác thì lại quyết đi xem lại Hoàn Châu Cách Cách vì quá dễ thương và ký ức tuổi thơ ùa về mãnh liệt. Có cư dân mạng còn tiết lộ mẹ của mình đã xem lại bộ phim này tới 12 lần khiến nhiều fan phim thích thú.

Hoàn Châu Cách Cách đã được làm lại nhưng bản phim có sự tham gia của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng... vẫn có chỗ đứng vững chắc nhất trong lòng người xem.

Vận đen Hoàn Châu Cách Cách: Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng vướng toàn scandal chấn động
Bộ phim kinh điển Hoàn Châu cách cách bị cho là "dính dớp" khi cả dàn sao đều dính vào bê bối lớn trong sự nghiệp khiến khán giả lắc đầu ngao ngán,...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàn châu cách cách
Tin hay đừng bỏ lỡ