Bị mẹ nghiện rượu đánh đập, con rơi của Thành Long gọi cảnh sát cầu cứu

Vụ việc của mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, bé Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long vừa gọi điện cho cảnh sát và yêu cầu được giúp đỡ. Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (23/3), lúc 8h tối, một nhóm cảnh sát đã có mặt tại nhà Ngô Ỷ Lợi lục soát và kiểm tra căn nhà.

bi me nghien ruou danh dap, con roi cua thanh long goi canh sat cau cuu - 1

Ngô Trác Lâm gọi điện báo cảnh sát bắt mẹ.

Thời điểm đó, Ngô Ỷ Lợi đang đứng ở một góc nhà với mái tóc rối bời, đôi mắt sưng. Cô bịt khẩu trang kín mít và không nói bất kỳ một câu nào với cảnh sát. Sau khi lục soát xong, cảnh sát rời khỏi nhà và tạm thời bắt giữ Ngô ỷ Lợi.

Theo một số nguồn tin, chính bé Ngô Trác Lâm đã gọi điện cho cảnh sát buộc tội mẹ "bạo hành bằng lời nói" khi đe dọa cô bé. Trên trang cá nhân, Ngô Trác Lâm viết: "Điều tôi làm có thể là ngu ngốc nhưng cũng có thể là hành động dũng cảm nhất lúc này".

bi me nghien ruou danh dap, con roi cua thanh long goi canh sat cau cuu - 2

Ngô Trác Lâm chia sẻ trên trang cá nhân về hành động của mình.

bi me nghien ruou danh dap, con roi cua thanh long goi canh sat cau cuu - 3

Con rơi của Thành Long ngày càng cá tính.

Đây không phải lầ lần đầu tiên Ngô Trác Lâm tố cáo mẹ. Trước đó, năm 2015, sự việc này cũng từng diễn ra. Theo lời Ngô Trác Lâm kể với cô giáo chủ nhiệm rằng mẹ thường xuyên đánh cô bé khi uống rượu say. Vì lời cáo buộc này mà Ngô Ỷ Lợi bị bắt giữ vì tội bạo hành và nghi ngờ có sử dụng ma túy. Sau đó chừng 1 năm, Ngô Trác Lâm tiếp tục gọi điện cho cảnh sát vì mẹ uống rượu quá nhiều.

bi me nghien ruou danh dap, con roi cua thanh long goi canh sat cau cuu - 4

Ngô Ỷ Lợi thường xuyên đến siêu thị mua rượu uống giải sầu.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên từng chụp được hình ảnh Ngô Ỷ Lợi tới siêu thị mua rượu uống giải sầu. Vóc dáng gầy gò và gương mặt tiều tụy của cô khiến nhiều fan xót xa. Nhiều người cho rằng vì phải một mình nuôi con gái, Ngô ỷ Lợi ngày càng "xuống dốc".

Đối diện với thông tin này, Thành Long chọn cách im lặng. Ông không có bất kỳ chia sẻ nào. Phóng viên liên lạc với quản lý của Thành Long cũng không nhận được lời hồi đáp.

bi me nghien ruou danh dap, con roi cua thanh long goi canh sat cau cuu - 5

Thành Long không hề quan tâm tới bồ cũ và con rơi.

Theo Gemini/ Sina, On (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long