Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi

Ngày 15/03/2015 11:39 AM (GMT+7)

Cô bé Ngô Trác Lâm tố cáo mẹ đẻ Ngô Ỷ Lợi đánh đập, bạo hành cô.

 Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi

Theo thông tin mới đây nhất, Ngô Ỷ Lợi, tình cũ của Thành Long vừa được cảnh sát mời lên đồn vào ngày 11/3 vừa rồi. Nguyên nhân của vụ việc này là do Ngô Trác Lâm, con gái Thành Long và Ngô Ỷ Lợi chia sẻ với giáo viên thông tin cô bị mẹ đánh đập khá dã man vào bụng, tay và vai. Giáo viên của Ngô Trác Lâm đã trình báo việc này với cảnh sát và ngay lập tức cảnh sát đã tới gặp Ngô Ỷ Lợi khi cô tới đón con và yêu cầu cô về nhà để kiểm tra hiện trường.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 1

Ngô Trác Lâm tố mẹ đẻ đánh đập dã man.

Tại nhà của Ngô Ỷ Lợi, cảnh sát phát hiện ra một số thuốc có thành phần chất gây nghiện. Sau khi thẩm vấn, Ngô Ỷ Lợi đã được tại ngoại và sẽ trở lại sở cảnh sát vào tháng 5 tới. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ xem ai là người đã sử dụng số thuốc được tìm thấy tại nhà Ngô Ỷ Lợi. Khi được kiểm tra tại bệnh viện, Ngô Trác Lâm không có dấu hiệu của bị tổn thương trên cơ thể. Vì lời cáo buộc bị mẹ đánh đập, Ngô Trác Lâm đã được một tổ chức phúc lợi chăm sóc. Mẹ của cô bé không được phép gặp con gái đến ngày 11/5.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 2
Nhà của Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 3
Hình ảnh hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm vào năm ngoái.

Được biết, vì phải một mình nuôi con, tình cũ của Thành Long đã phải vất vả kiếm sống. Cô đã dùng đến rượu để giải tỏa tâm trạng và để nguôi ngoại đi sự khó chịu trong lòng. Trên thực tế, Ngô Trác Lâm là con rơi của Thành Long và Ỷ Lợi sau cuộc tình vào thập niên 90. Tuy nhiên, nam ngôi sao võ thuật chưa từng thừa nhận cô con gái ngoài giá thú này. Thành Long khẳng định sự ra đời của Ngô Trác Lâm chỉ là lỗi lầm của anh khi còn trẻ.

Rộ tin "Hạ Tử Vy" Hải Lục qua đêm với mỹ nam kém 7 tuổi

Trên mặt báo Trung Quốc đang rầm rộ đăng tải nghi vấn người đẹp Hải Lục, nàng Tử Vy của Tân Hoàn Châu cách cách qua đêm cùng mỹ nam Tân Hồng Lâu Mộng Vu Tiểu Đồng. Tin đồn này bắt đầu khi cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong một khách sạn. Có thông tin cho biết, Vu Tiểu Đồng đã đến thăm Hải Lục tại phim trường và ở lại khách sạn của bạn gái trong 4 ngày 3 đêm.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 4
Bắt gặp Vu Tiểu Đồng và Hải Lục qua đêm tại một khách sạn.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 5
Cặp đũa lệch mới của làng giải trí.

Được biết, trong ngày Lễ tình nhân vừa rồi, Vu Tiểu Đồng thậm chí còn đến tận phim trường để thăm bạng ái. Hải Lục đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay hi vọng có thể hoàn thành các cảnh quay sớm để đón Valentine". Trước đó, ngày 9/3 vừa rồi, nam diễn viên của Tân Hồng Lâu Mộng đã viết trên weibo cá nhân lời tỏ tình với bạn gái: "Hải Lục, anh yêu em!". Nhưng, sau đó ít lâu, nam diễn viên đã lập tức xóa dòng trạng thái này.

Hiện tại, chuyện tình của Vu Tiểu Đồng và Hải Lục đang gây xôn xao dư luận bởi trên thực tế nữ diễn viên hơn bạn trai 7 tuổi. Sự chênh lệch khá lớn này của cặp đôi nhận được không ít lời bàn tán trên các diễn đàn mạng.

Hải Lục là cô gái khá lận đận trong sự nghiệp diễn xuất mặc dù cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải năm 2006. Khán giả biết đến Hải Lục sau vai diễn Hạ Tử Vy trong Tân Hoàn Châu cách cách. Sau đó, Hải Lục tiếp tục nhận được vai diễn Gia Gia trong Cung tỏa châu liêm từ Vu Chính và sau đó là Ngọc Nương trong Tân Tiếu ngạo giang hồ. Tuy nhiên, có thể nói, Hải Lục vẫn là nữ diễn viên khá chìm trong làng giải trí Cbiz so với các bạn bè cũng trang lứa.

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 6
Hải Lục trong vai diễn Hạ Tử Vy.

Xem lại hình ảnh Hải Lục trong phim Tân dòng sông ly biệt:

Trong khi đó, bạn trai Vu Tiểu Đồng cũng chỉ là nam diễn viên mới nổi kể từ sau thành công của vai diễn Mai Lan Phương lúc nhỏ năm 13 tuổi khi đạo diễn Trần Khải Ca lựa chọn anh. Vu Tiểu Đồng cũng được lựa chọn cho vai Giả Bảo Ngọc lúc nhỏ của Tân Hồng Lâu Mộng. Tiếp nối những thành công từ những vai thời niên thiếu, Vu Tiểu Đồng bắt đầu xuất hiện với tần suất lớn trên truyền hình trong Nương Tâm kế, Khuyến Hòa Tiểu Tổ, Thặng Nữ Đại Giới 2, Người thừa kế phiên bản Trung Quốc...

Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi - 7
Vu Tiểu Đồng trong Tân Hồng Lâu Mộng.

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long