Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m

Ngày 02/01/2017 16:30 PM (GMT+7)

Thành Long đã rời khỏi hiện trường vụ việc và BTC phải giải quyết sự cố.

Hôm qua (ngày 1/1), báo chí Trung Quốc bất ngờ đưa tin về sự cố trong buổi quảng bá phim Biệt đội mãnh hổ tại Ngân Xuyên, Trung Quốc. Được biết, sự việc diễn ra vào ngày 31/12 vừa rồi khi một người đàn ông tìm cách nhảy từ lan can tầng 2 khu âm thanh và ánh sáng.

Có thông tin tiết lộ, tại sự kiện, Thành Long đang giao lưu với khán giả truyền hình và toàn bộ diễn viên bất ngờ khi nghe thấy tiếng hét từ tầng 2. Người đàn ông trên tầng 2 gào lên rằng: "Thật không ngờ có thể lại được gặp đại ca nổi tiếng tại đây. Em đã chọn cách rất đặc biệt để chào hỏi anh".

Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m - 1

Người đàn ông chào mừng thành Long bằng cách nhảy từ dàn âm thanh cao 5m xuống đất.

Chứng kiến cảnh tượng này, nam ngôi sao võ thuật Thành Long liên tục khuyên can người đàn ông kia vì nhảy từ tầng 2 xuống rất nguy hiểm. Anh khuyên: "Nếu cậu tiếp tục làm trò đó, tôi sẽ rời khỏi đây ngay lập tức".

Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m - 2

Thành Long đã bỏ đi sau khi vụ việc xảy ra và không thể khuyên can người đàn ông.

Tuy nhiên, không hề để vào tai những lời nói của thần tượng, người thanh niên này vẫn nhảy xuống dưới khiến cả đám đông hỗn loạn. BTC đã phải đưa anh đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức. Riêng Thành Long, vì bất bình trước hành động dại dột của fan, anh bỏ đi mà không hề có lời hỏi thăm đến người này. Buổi quảng bá bộ phim cũng bị hủy bỏ ngay sau đó.

Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m - 4

Thời gian gần đây, Thành Long bận rộn với chiến dịch quảng bá phim Biệt đội mãnh hổ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Long viết: "Hôm qua, ở Ngân Xuyên quảng bá phim, tôi gặp phải một sự cố. Một người bất chấp sự an toàn của mình và có hành động thiếu suy nghĩ, rất nguy hiểm. Hy vọng cậu ta không sao cả. Tôi cũng là cha, tôi hiểu cảm giác của các bậc làm cha mẹ. Năm 2017 đến rồi, chúc mọi người an bình, khỏe mạnh". Nam ngôi sao võ thuật không mong muốn có sự "chào đón" bất ngờ như vậy thêm lần nào nữa.

Bất ngờ vì Thành Long bỏ đi sau khi một người đàn ông nhảy từ độ cao 5m - 5

Thành Long trong Biệt đội mãnh hổ.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h