Bị nói "ưỡn ẹo để câu đại gia" khi tập yoga, Ngọc Trinh đáp trả thế nào?

Ngày 23/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Ngọc Trinh bị một anti-fan mỉa mai rằng: "Ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào nữa hả?".

XEM VIDEO: Ngọc Trinh đối đáp lại những bình luận tiêu cực từ khán giả. 

Mới đây, trên YouTube cá nhân, Ngọc Trinh đã có những câu trả lời vô cùng thẳng thắn sau khi nhận được những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Cụ thể, Ngọc Trinh đọc được một bình luận từ anti-fan trong clip hướng dẫn tập yoga của mình rằng: "Mày ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào nữa hả?".

Thay vì chọn cách lờ đi hoặc xoá các bình luận tiêu cực như nhiều ngôi sao khác, "nữ hoàng nội y" đáp lại: "Nếu tất cả các bạn tập yoga đều câu được đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ cho các bạn để câu đâu".

bi noi "uon eo de cau dai gia" khi tap yoga, ngoc trinh dap tra the nao? - 1

Ngọc Trinh không ngần ngại đáp trả lại bình luận tiêu cực từ khán giả. 

Ngoài ra, khi bị chê ăn nói quê mùa, Ngọc Trinh tự tin trả lời: "Thực ra bạn không nhầm đâu, cách nói chuyện của Trinh vừa chất phác vừa quê mùa đấy các bạn ạ. Nhưng không phải ai cũng có được cả 2 điều này như Trinh đâu nhé!".

bi noi "uon eo de cau dai gia" khi tap yoga, ngoc trinh dap tra the nao? - 2

Ngọc Trinh tự nhận mình ăn nói quê mùa nhưng chất phác.

Trước đó, Ngọc Trinh đăng tải 1 đoạn video tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân. Mở đầu video, “nữ hoàng nội y” chia sẻ: 

“Ngày hôm nay Trinh sẽ làm clip này với chủ đề “Trinh và bạn” nhằm chia sẻ 25 điều thật nhất về Trinh. Trinh nghĩ là các bạn thường nghe Ngọc Trinh với lắm scandal đúng không? Nào là người thứ 3, Trinh cặp với đại gia… và nhiều thứ tiêu cực khác.

Cho nên, Trinh sẽ chia sẻ những điều thật nhất về mình để cho các bạn thấy một Ngọc Trinh rất là khác so với những gì mọi người nghĩ về mình”.

Đề cập đến chuyện tình cảm, Ngọc Trinh cho biết: “Ngày xưa, Trinh không phải là người thích đi du lịch. Trinh thích đi du lịch từ năm 2015, đó là khi Trinh chia tay mối tình 8 năm của mình và bắt đầu đi du lịch với bạn bè nhiều hơn, đồng thời thích đi du lịch từ đó”. Khi được hỏi: “Ngọc Trinh có người yêu chưa?", cô liền bật mí: “Có rồi”.

bi noi "uon eo de cau dai gia" khi tap yoga, ngoc trinh dap tra the nao? - 3

Ngoài ra, Ngọc Trinh không ngần ngại tiết lộ đã có người yêu mới. 

Một hình ảnh rất khác về Ngọc Trinh: Ngồi dạng chân, ăn uống thả phanh không cần giữ ý!
Đoạn video ghi lại cảnh Ngọc Trinh ăn uống "thả ga" trong hậu trường khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao