Bị tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng, “nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi nói gì?

Ngày 22/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi rất bức xúc khi có người tố cáo cô lừa đảo 150 triệu đồng. Nữ ca sĩ cũng đã trình báo sự việc lên công an.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi livestream, bức xúc kể về kẻ trộm dây chuyền 100 triệu của mình.

Mới đây, Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi chia sẻ lại sự việc bị một người tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Theo đó, một người có tên M.P đã tố “nữ hoàng chuyển giới” mượn số tiền 150 triệu đồng nhưng không chịu trả, khi đòi tiền thì ngắt liên lạc. M.P không ngại ngần công khai thông tin, hình ảnh của Lâm Khánh Chi lên mạng xã hội, thậm chí còn nhờ một đội “hiệp sĩ” tìm bằng được Lâm Khánh Chi để đòi tiền.

Trước những chia sẻ của M.P, Lâm Khánh Chi bức xúc viết lên trang cá nhân: “Cái gì vậy bà nội? Bà bị khùng hả? Làm ơn tha cho tôi đi. Coi chừng công an tìm đến bà đó. Xui ghê. Truy lùng chi vậy, địa chỉ nhà em nè, đến nhanh giùm em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức. Truyền thái y gấp giùm em”.

Một người tên M.P đăng lên mạng xã hội, tố Lâm Khánh Chi lừa đảo 150 triệu đồng.

Sau đó, "nữ hoàng chuyển giới" đã có động thái phản pháo cực gắt.

Theo Lâm Khánh Chi chia sẻ, cô cho biết mình không hề có mối liên quan nào với người tên là M.P này trước đó, chỉ khi bạn bè gửi ảnh mới biết có người muốn truy lùng mình. Lâm Khánh Chi cũng đã trình báo sự việc lên công an và chờ kết quả điều tra.

Sau đó không lâu, Lâm Khánh Chi tiếp tục có động thái “dằn mặt” trên trang cá nhân, tố một “hiệp sĩ” chưa tìm hiểu thông tin đã vội vàng chia sẻ nội dung cô lừa đảo 150 triệu đồng: “Hôm qua tới giờ Khánh Chi rất bức xúc và vô cùng khó chịu khi tự nhiên có câu chuyện từ trên trời rơi xuống, nói Khánh Chi lừa 150 triệu đồng.

Khánh Chi không biết người tạo Facebook đặt điều đó có thật ngoài đời không, nhưng điều Khánh Chi bức xúc là trên trang cá nhân người mang tên T.H (tự xưng là hiệp sĩ ở Bình Dương) với lượng người theo dõi 107.614 đã đăng thông tin trên trang cá nhân đòi truy lùng Khánh Chi khiến khán giả và gia đình Khánh Chi rất hoang mang trước thông tin này.

Lâm Khánh Chi còn dọa sẽ kiện một "hiệp sĩ" ra tòa vì chia sẻ thông tin nhưng không xác minh.

Hiện nữ ca sĩ đang rất bức xúc trước những lời vu khống trên mạng xã hội.

Nếu là Facebook của hiệp sĩ T.H thật, tại sao anh khi chưa tìm hiểu sự thật câu chuyện như thế nào, thậm chí không liên lạc với tôi mà anh lại dám đăng thẳng thông tin trên trang cá nhân của mình, chẳng khác nào kêu gọi mọi người truy lùng tôi. Thật làm mất danh dự của tôi. Là hiệp sĩ, anh là người cũng rành về luật pháp, tại sao anh lại vụng về và vô trách nhiệm làm ảnh hưởng người khác đến mức quá tào lao như thế. Địa chỉ nhà tôi rất rõ ràng, anh cần truy lùng cứ việc đến đây tôi đón tiếp.

Anh phải làm cho rõ sự thật câu chuyện, tôi nói anh nghe danh dự của tôi trị giá 150 tỷ chứ không phải là 150 triệu của câu chuyện vớ vẩn nào đó mà anh làm ảnh hưởng tới tôi. Nếu anh không có một lời xin lỗi thích đáng với tôi, tôi sẽ nhờ luật sư kiện anh ra tòa.

Là hiệp sĩ, cơ bản anh phải biết thận trọng mọi tình huống và đặc biệt xử lý tình huống cho đúng, chứ không phải là vô trách nhiệm để biến sự việc thành tào lao, ảnh hưởng đến người khác”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Vì sao Lâm Khánh Chi vẫn còn giấu, chưa dám kể hết toàn bộ sự thật cuộc đời mình?
Khánh Chi cho biết do ngại đụng chạm nên cô chưa kể toàn bộ sự thật về cuộc đời của mình, có nhiều điều cô còn giữ lại cho bản thân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi