Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau

Ngày 17/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Phi Hùng bất ngờ đòi lại nhẫn cưới của Lâm Khánh Chi trong tiệc sinh nhật và tặng cô một chiếc nhẫn đắt tiền để bù đắp cho khoảng thời gian khó khăn trước đây.

XEM VIDEO: Chồng Lâm Khánh Chi đòi vợ trả lại nhẫn cưới trước mặt mọi người.

Vào chiều ngày 16/7, Lâm Khánh Chi cùng chồng và cả bố mẹ ruột của cô xuất hiện tại sự kiện công bố tổ chức đám cưới cho 10 cặp LGBT. Khánh Chi tâm sự hôm nay cũng là sinh nhật của cô nhưng nữ ca sĩ không tổ chức tiệc vì muốn dành tiền để thực hiện điều ý nghĩa cho cộng đồng LGBT sắp tới. Tuy nhiên, ở cuối buổi giao lưu, ông xã Phi Hùng cùng bạn bè đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ khiến cô không giấu nổi niềm hạnhh phúc.

Phi Hùng còn bất ngờ đòi lại nhẫn cưới khiến Lâm Khánh Chi bối rối vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi ông xã tiết lộ lý do của hành động khó hiểu này, Khánh Chi vỡ òa cảm xúc, còn mọi người xung quanh cũng bị làm cho cảm động. 

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 1

Phi Hùng hôn chúc mừng sinh nhật bà xã Lâm Khánh Chi.

Khi buổi giao lưu kết thúc, chiếc bánh kem sinh nhật được Phi Hùng chuẩn bị sẵn từ từ được đưa vào sân khấu. Anh tình cảm gọi Lâm Khánh Chi là "công chúa" và chúc mừng cô sinh nhật "24 tuổi" (đọc ngược của 42 tuổi) khiến mọi người đều phải bật cười. Tặng bó hoa lớn cho vợ, Phi Hùng không quên nhắn nhủ: "Mong em sẽ ngày càng yêu anh hơn".

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 3

Anh bất ngờ đòi bà xã cởi nhẫn cưới.

Sau đó, ông xã của nữ ca sĩ bất ngờ nằng nặc đòi vợ tháo chiếc nhẫn cưới ra. Lâm Khánh Chi hết sức bối rối, nhất quyết hỏi chồng lý do của hành động kỳ quặc này. Khi Khánh Chi chịu thua và cởi nhẫn cưới ra, Phi Hùng nói: "Chiếc nhẫn cưới kia vợ chồng tôi mua chưa tới 200 nghìn tiền Việt Nam. Trước khi, tâm sự cùng mọi người về câu chuyện này thì anh sẽ tặng em một chiếc nhẫn khác đã."

Anh nhẹ nhàng lấy ra một chiếc nhẫn đắt tiền được chu đáo chuẩn bị từ trước ra và liền quỳ gối, đeo nhẫn chiếc nhẫn đắt tiền vào ngón tay bà xã trong sự hò reo của mọi người. Anh chia sẻ: "Cặp nhẫn cưới 200 nghìn này, tôi vẫn sẽ giữ lại cho đến hết cuộc đời tôi."

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 4

Phi Hùng tiết lộ giá cặp nhẫn cưới của 2 vợ chồng chỉ là 200 nghìn bởi lúc đó cả 2 đều quá khó khăn.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc nối tiếp lời chồng: "Chiếc nhẫn kia là nhẫn giả. Thực sự lúc đó hai vợ chồng mới yêu nhau được hơn nửa năm, tôi đang rất khó khăn thì cả hai quyết định đi Thái Lan chơi.

Vì khó khăn nên không có tiền mua nhẫn thật, hai vợ chồng mới mua 2 chiếc nhẫn này, khoảng 200 nghìn tiền Việt Nam. Đeo luôn cho tới khi cưới nhau, đến đám cưới cũng đeo luôn. Thấy nó đẹp quá rồi nên không còn nghĩ cặp nhẫn cưới của mình là nhẫn giả nữa."

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 5

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 6

Phi Hùng quỳ xuống đeo chiếc nhẫn đắt tiền mới cho vợ.

"Đến ngày hôm nay, ông xã mới chuẩn bị cái nhẫn này. Hồi xưa, chúng tôi đeo cho nhau 'nhẫn cỏ', giờ tôi đeo hột xoàn. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy yêu nhau thật lòng thì có thể gây dựng được mọi thứ. Hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ba mẹ đẻ của tôi, ba mẹ đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có được ngày hôm nay", nữ ca sĩ thổ lộ.

Phi Hùng cũng nhắn nhủ thêm với mọi người: "Không phải có tiền mới có thể yêu nhau. Có 200 nghìn, chúng ta cũng có thể yêu nhau." 

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 7

Lâm Khánh Chi bị chồng đòi nhẫn cưới 200 nghìn trước mặt bố mẹ, lý do cảm động phía sau - 8

Ba mẹ Khánh Chi (ngoài cùng bên phải) cũng hạnh phúc trước sự yêu thương mà Phi Hùng dành cho con gái mình.

Lâm Khánh Chi cũng trực tiếp phủ nhận tin đồn Phi Hùng yêu cô vì tiền. Bởi lúc yêu nhau, cả hai đều hai bàn tay trắng. Lúc đó, sự nghiệp của Lâm Khánh Chi đang lung lay, tổ chức liveshow thất bại, các dự án cũng không thành công.

Khi yêu nhau cả hai không có gì hết, chỉ sau đám cưới, ba mẹ Lâm Khánh Chi thấy con gái thật sự hạnh phúc, thấy Phi Hùng yêu Khánh Chi thật, ba mẹ mới giúp đỡ tài chính cho 2 vợ chồng cô. Chính vì thế, cô thấy biết ơn bố mẹ vô cùng.

Lâm Khánh Chi, Thủy Anh cùng được chồng đưa đi nước ngoài, tặng quà đắt tiền dịp sinh nhật
Trong khi Lâm Khánh Chi và chồng trẻ vi vu tại Hàn Quốc, thì Thủy Anh được Đăng Khôi đưa sang tận trời Âu.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi