Trang Trần bất ngờ đăng đàn bênh vực NSND Anh Tú, "tố" ngược lại vợ Xuân Bắc

Ngày 14/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Giữa ồn ào vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép, Trang Trần đã bất ngờ "tố" ngược lại chị Hồng Nhung.

Những ngày vừa qua, vợ danh hài Xuân Bắc gây chú ý khi livestream "tố" bị chèn ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cụ thể là việc trong đợt chấm thi tốt nghiệp năm 2016-2017, chị không biết lý do vì sao không được ngồi trong Ban chấm thi.

Sau này tìm hiểu, nữ giảng viên mới được biết NSND Anh Tú - Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (đồng nghiệp của nghệ sĩ Xuân Bắc) - đã can thiệp. “Anh ấy không đồng ý cho tôi ngồi trong Ban chấm thi, dù anh ấy chỉ là cộng tác viên. Lý do là tôi không đủ tư cách ngồi cạnh anh Tú”, chị Nhung nói.

Khá nhiều các nghệ sĩ như Vân Dung, Mỹ Dung đã chia sẻ và bày tỏ sự cảm thông với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

Tuy nhiên, là một người từng học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và cũng là học trò của NSND Anh Tú, Trang Trần lại hành động hoàn toàn khác. Cựu người mẫu lên tiếng bênh vực người thầy cũ của mình. Đặc biệt, cô còn "tố" ngược vợ danh hài Xuân Bắc từng có những lời lẽ coi thường các "chân dài" như cô.

Trang Trần viết: "Con người kia đã từng hồ đồ nói một sinh viên như tôi không ra sao. Lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: "Mấy cô người mẫu chả làm được gì???" Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một "bánh bèo" vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể nói tôi và Sơn - bạn tôi như vậy?".

Trang Trần bất ngờ "tố" ngược lại vợ danh hài Xuân Bắc.

Trang Trần cũng cho biết thêm, vợ của danh hài Xuân Bắc từng tuyên bố sẽ cho cô nghỉ học. Tuy nhiên, rất may cuối cùng cô không bị nghỉ vì các thầy cô giáo khác trong trường vẫn công tâm: 

"Nhớ như in cái mặt chị khi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học??? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm - tôi không sai, lý do gì đuổi học tôi?" - Trang Trần viết.

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng dành những lời lẽ tâm huyết để gửi tới thầy giáo cũ - NSND Anh Tú: 

"Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương, trách nhiệm với sinh viên của mình.

Tôi là học sinh, chắc chắn 3 khoá trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được".

NSND Anh Tú bị vợ danh hài Xuân Bắc cho là chèn ép chị trong công việc.

Cuối cùng, Trang Trần nhắn nhủ đến vợ Xuân Bắc: 

"Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự "tinh tướng" của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là: "Chân dài người mẫu làm được gì" thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép cũng dễ hiểu.

Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái "gốc bự quá" chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ "bánh bèo vô dụng" lại cho chồng sang như bao năm..."

Về phần mình, vợ Nghệ sĩ hài Xuân Bắc chưa lên tiếng về những gì Trang Trần nói. Sau buổi gặp Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội hôm qua, chị Hồng Nhung chỉ cho biết mình có đầy đủ chứng cớ về việc "tố" NSND Anh Tú.

Xem lại phần livestream của vợ danh hài Xuân Bắc:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ