Nghệ sĩ Trung Dân và cuộc sống hiện tại sau ồn ào với Hương Giang Idol

Ngày 13/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Hơn 2 tháng sau những ồn ào với Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân đã bình yên trở lại và tập trung vào công việc.

Thư thái, nhẹ nhàng sau nhiều muộn phiền

Tháng 5/2015, nghệ sĩ Trung Dân buồn bã tâm sự với báo chí việc ông bị Hương Giang Idol xúc phạm khi tham gia một chương trình truyền hình. Sự việc trở nên ồn ã khi Hương Giang Idol liên tiếp gặp phải những lời chỉ trích của dư luận. Sau đó, trước lời xin lỗi của nữ ca sĩ, nghệ sĩ Trung Dân đã livestream  cho biết, ông chấp nhận tha thứ cho bậc con cháu.

Hơn 2 tháng sau sự cố ồn ào này, nghệ sĩ Trung Dân đã hoàn toàn quên đi câu chuyện buồn cũ. Hiện tại, ông tập trung đóng phim, thời gian rảnh vui vầy cùng con cháu, cuộc sống diễn ra thư thái, nhẹ nhàng.

Nghệ sĩ Trung Dân hiện tại.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện nay, nghệ sĩ Trung Dân cho biết, dù bận rộn đến mấy cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình. Bởi sống lâu trong nghề, chứng kiến nhiều gia đình nghệ sĩ tan vỡ vì mải chạy theo sự hào nhoáng của công việc, ông nhận ra không gì quan trọng bằng gia đình:

“Tôi đâu thể biết từ đây đến cuối đời sẽ xảy ra chuyện gì hay không. Vì thế, tôi tự ráng giữ mình. Tôi làm mọi thứ cẩn thận hơn. Cuộc sống càng ngày càng khó khăn”.

Không ác cảm với những nghệ sĩ trẻ

Khá trùng hợp, bộ phim mà nghệ sĩ Trung Dân đang tham gia mang tên Ngày mai Mai cưới cũng có đề tài về gia đình, đặc biệt là đề cập đến chuyện hôn nhân của giới trẻ. Trong phimTrung Dân vào vai ông Tư Cào, là dân biển thuần chất, truyền thống, sống bằng nghề cào nghêu. Ông là người bộc trực, vui tính và có phần nể vợ.

Với tôi, vai diễn mới này không có sự rập khuôn, nó KHÁC HOÀN TOÀN những vai diễn trước kia. Nghệ sĩ Trung Dân, Eva.vn

Là cha của Mai, ông luôn “nỗ lực” ép con gái mau yên bề gia thất. Với sở trường chuyên hóa thân thành người nông dân hiền lành chất phác, vai Tư Cào chắc chắn không làm khó Trung Dân. Nhưng bù lại, ông sẽ làm mới nhân vật này theo phong cách dân miền biển đầy hài hước pha lẫn tình cảm gia đình sâu lắng.

Khi được hỏi về việc, liệu ngoài đời có can thiệp vào chuyện cưới xin của con cái như trong phim không, nghệ sĩ Trung Dân cho biết: 

“Cuộc sống mà, miễn sao con cái cảm thấy hạnh phúc với quyết định của nó. Việc đi tìm hạnh phúc như thế nào phụ thuộc vào mỗi con người. Tôi tôn trọng quyết định của con cái. Miễn sao con cảm thấy vui, hạnh phúc”. 

Nghệ sĩ Trung Dân và Cát Phượng trong phim "Ngày mai Mai cưới"

Trong phim, nghệ sĩ Trung Dân đóng cùng khá nhiều nghệ sĩ trẻ.

Từng gặp ồn ào với nghệ sĩ trẻ chỉ đáng tuổi con, cháu mình, nhưng nghệ sĩ Trung Dân không vì thế mà "thù ghét" hay không ưa những người trẻ. Trong Ngày mai Mai cưới, khi hợp tác với diễn viên trẻ Diệu Nhi, nghệ sĩ Trung Dân dành nhiều lời khen ngợi cho cô và nói: "Diệu Nhi rất lanh. Mảng miếng của Diệu Nhi chắc, chuyên nghiệp”. 

Suốt quá trình quay phim, được biết nghệ sĩ Trung Dân và Diệu Nhi luôn có những phần tung hứng ăn ý với nhau nằm ngoài kịch bản, khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Được biết, bộ phim Ngày mai mai cưới có sự tham gia của các nghệ sĩ như Trung Dân, Cát Phượng, Diệu Nhi sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/9 tới.

Xem trailer phim "Ngày mai mai cưới":

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Trung Dân