Song Hye Kyo tăng cân mũm mĩm, Song Joong Ki cũng không chịu thua quyết béo lên

Ngày 17/05/2017 09:44 AM (GMT+7)

Không còn là "đại úy Yoo" nam tính, Song Joong Ki lại rạng rỡ, đáng yêu vì tăng cân.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Song Joong Ki khi nam tài tử tham gia một sự kiện của thương hiệu nổi tiếng. Sự có mặt của anh nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người. Diện trang phục đơn giản, Song Joong Ki được khen ngợi giản dị dù là nam thần nổi tiếng cả Châu Á.

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 1

Song Joong Ki thân thiện xuất hiện trong sự kiện mới đây.

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 2

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 3

Nam tài tử tăng cân mũm mĩm hơn trước.

Dễ dàng có thể nhận ra Song Joong Ki tăng cân hơn trước. Gương mặt anh bầu bĩnh và mũm mĩm hơn. Dù không còn gương mặt góc cạnh, nam tính như trong Hậu duệ mặt trời nhưng Song Joong Ki vẫn khiến fan bấn loạn vì vẻ ngoài đáng yêu, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng. Một số fan còn trêu chọc rằng vì Song Hye Kyo tăng cân nên Song Joong Ki cũng "học theo" bạn gái tin đồn quyết tâm béo lên.

Hiện tại, bộ phim Đảo chiến hạm của Song Joong Ki, So Ji Sub và Hwang Jung Min chuẩn bị ra rạp. So với hình ảnh gầy gò và khắc khổ trong phim, Song Joong Ki của hiện tại có phần "sáng sủa" và đẹp trai hơn. Các fan đang rất háo hức chờ đợi tác phẩm điện ảnh lần này lên sóng.

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 4

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 5

Song Joong Ki vẫn gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng.

Cũng trong sự kiện lần này, Song Joong Ki đã có những chia sẻ rất đặc biệt về chuyện kết hôn. Nam tài tử cho biết anh có 3 điều ước trong năm nay. Mong ước đầu tiên là có thể lập gia đình. Nhiều người bất ngờ trước chia sẻ của Song Joong Ki bởi thực tế anh vẫn chưa có bạn gái ngoài "người yêu tin đồn" là Song Hye Kyo.

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 6

Song Joong Ki muốn kết hôn với Song Hye Kyo?

Ước nguyện thứ 2 của Song Joong Ki là gia đình có nhiều sức khỏe. Đây cũng là mong ước mà đại úy Yoo từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đó. Ở tuổi 32, Song Joong Ki muốn ở bên bố mẹ và người thân nhiều hơn trước.

Mong ước cuối cùng của Song Joong Ki chính là có thêm được một dự án tốt và giành được giải thưởng lớn trong năm 2017. Thực tế, với Hậu duệ mặt trời, năm 2016 có thể coi là năm thành công của Song Joong Ki với hàng tá các giải thưởng. Các fan hi vọng năm nay, chàng đại úy điển trai có thể có thêm một tác phẩm ăn khách khác.

song hye kyo tang can mum mim, song joong ki cung khong chiu thua quyet beo len - 7

Bộ phim Đảo chiến hạm với sự tham gia của Song Joong Ki hứa hẹn ăn khách trong năm nay.

Theo Gemini/ FP (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz