"Biến hoá" đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu!

Ngày 16/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Lan Ngọc được không chỉ giới trẻ yêu mến, mà ngay cả người lớn tuổi, từ những bạn trẻ sành điệu, cho đến các bác tài xế taxi cũng đều nhớ tên. Một ngôi sao dễ gần, dễ mến, dễ... thương.

Ninh Dương Lan Ngọc là một cái tên thú vị của showbiz Việt

Lan Ngọc vừa xinh đẹp, vừa có duyên lại vừa tài năng với hàng loạt những vai diễn nặng ký. Đã lên hình là cô chiếm trọn spotlight, chinh phục khán giả bằng sự hoạt bát và gần gũi. Xuất sắc trong chuyên môn lại có thể khiến đại chúng mê mẩn vì những điều rất đời thường, Lan Ngọc được không chỉ giới trẻ mà ngay cả người lớn tuổi nhớ tên, khen ngợi.

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 1

Lan Ngọc được không chỉ giới trẻ mà ngay cả người lớn tuổi nhớ tên, yêu mến bởi tài năng, sự hoạt bát và gần gũi rất đỗi đời thường.  

8 năm trước với vai diễn Nương trong "Cánh đồng bất tận", Lan Ngọc vụt sáng trở thành nữ diễn viên mới đầy tiềm năng của làng điện ảnh Việt. Khởi đầu thành công là thế nhưng sau "Cánh đồng bất tận", con đường của Lan Ngọc lại không được bằng phẳng và dễ dàng như những gì người ta vẫn tưởng tượng. 8 năm đằng đẵng để rồi hôm nay, chúng ta được thấy một Lan Ngọc đầy thực lực, luôn đảm bảo cho chất lượng của từng vai diễn, gameshow mình tham gia và hiện diện đầy ấn tượng trong lòng công chúng. Nhắc đến Lan Ngọc là nhắc đến một nữ diễn viên thực tài, sắc sảo - một ngôi sao năng nổ, thú vị, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. 

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 2

Trải qua 8 năm đầy khó khăn, Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại vẫn chinh phục công chúng bằng nguồn năng lượng tích cực, nụ cười luôn nở trên môi.

Ngôi sao mà chẳng Sao, vừa thân thiện lại đáng yêu và … “lầy lội”

Lan Ngọc hay được “gọi yêu” là "cô gái nhà bên", "cô bạn cùng bàn" giỏi giang, tài năng và luôn khiến người khác dễ chịu ngay phút đầu tiên nhìn thấy. Chinh phục tất cả không chỉ nhờ nhan sắc, Lan Ngọc còn có thể làm trái tim của bất cứ ai tan chảy bởi tính cách gần gũi, thân thiện và sự hài hước đến “lầy lội”. Những góc cạnh đó dễ dàng được thấy trong những gameshow, chương trình thực tế cô tham gia. Khi showbiz Việt đang có quá nhiều những “drama” thì một hình tượng vui tươi, tích cực như Lan Ngọc đã nhanh chóng ghi dấu ấn và tạo được thiện cảm mạnh mẽ nơi khán giả. Không ai là không thích tiếng cười, giọng nói và cách pha trò đầy tự nhiên, thú vị của Lan Ngọc mỗi khi cô xuất hiện. Lan Ngọc vô tư, thoải mái, không hề giữ kẽ cho hình ảnh một ngôi sao sang chảnh, lạnh lùng.

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 3

Lan Ngọc sở hữu một nụ cười tỏa nắng rực rỡ, một vẻ vẻ đẹp rạng ngời gây thương nhớ mà ai cũng có thể thích, ai cũng có thể thương.

Lan Ngọc từng tâm sự: "Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, từ công việc cho đến tình cảm khiến chúng ta phải trăn trở suy nghĩ. Ngọc cũng như bao người khác thôi, đôi lúc cảm thấy mệt mỏi vì những điều không hay mình gặp phải. Hãy tìm cách vượt qua những suy nghĩ tiêu cực của chính bản thân mình. Đừng bao giờ đưa mình đến vực thẳm của cuộc sống. Có như vậy chúng ta mới gặt hái được thành công".

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 4

Lan Ngọc cho rằng việc vượt qua những suy nghĩ tiêu cực của chính bản thân mình chính là bí quyết để tất cả mọi người chạm tới được thành công.

Đồng cảm với biết bao những số phận kém may mắn nên bên cạnh những dự án cá nhân, Lan Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, trở thành đại sứ của quỹ "Kết nối nụ cười trái tim", "Vết sẹo trái tim",... Có thể thấy, Lan Ngọc không chỉ là một “ngọc nữ làng điện ảnh” mà còn là hiện thân của sự thánh thiện, hòa đồng,...

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 5

Bên cạnh lịch trình bận rộn, Lan Ngọc vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Sắp tới đây Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đồng hành cùng mạng xã hội Lotus trong vai trò người đại diện cho tinh thần thân thiện. Là MXH hoàn toàn do người Việt xây dựng và làm chủ, điều khiến Lotus khác biệt chính là việc lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Với Lotus, người dùng sẽ được trải nghiệm, tiếp cận nội dung một cách tích cực nhất. Về định hướng phát triển lâu dài, Lotus cũng giúp kết nối, lan tỏa những hình ảnh hay giá trị tươi đẹp của cộng đồng và cả đất nước. Đó chính là yếu tố nói lên sự đồng điệu trong tinh thần của Lan Ngọc và MXH nội dung - tính gần gũi, thân thiện và tích cực.

Tin rằng với những điều đặc biệt này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng với Lotus trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho tất cả người Việt dù là với bất cứ ai hay đến từ bất cứ đâu.

amp;#34;Biến hoáamp;#34; đỉnh cao, nhập vai Cám nhưng ngoài đời Lan Ngọc dễ gần ai cũng yêu! - 6

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đồng hành cùng mạng xã hội Lotus trong vai trò người đại diện cho tinh thần thân thiện.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước ứng dụng Lotus tại đây và chờ đến ngày 16/9 để chính thức sử dụng.

(Khám phá).