Biên kịch nổi tiếng "chế giễu" Phạm Băng Băng

Ngày 01/08/2013 20:00 PM (GMT+7)

Dù đã viết thư xin lỗi nhưng Tất Thành Công có những lời lẽ giễu cợt Phạm Băng Băng.

Thắng kiện vụ Tất Thành Công tố cáo Phạm Băng Băng tung tin Chương Tử Di là gái bao cao cấp. Ngoài việc được bồi thường 20 nghìn NDT (hơn 66 triệu đồng), nhà biên kịch này còn phải viết thư xin lỗi Băng Phạm làm tổn hại đến danh dự của cô. Hoành thành đúng khoản bồi thường, Tất Thành Công còn gửi thư xin lỗi tới Phạm Băng Băng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều fan hâm mộ, đây không phải là bức thư Tất Thành Công xin lỗi mà là thư nhà biên kịch "chế giễu" Phạm Băng Băng.

bien kich noi tieng "che gieu" pham bang bang - 1
Nhà biên kịch Tất Thành Công gửi thư xin lỗi Phạm Băng Băng.

Một số trang tin đã đăng tải lại đoạn thư của Tất Thành Công:

"Phạm Băng Băng vẫn luôn được nhiều người ưu ái gọi với cái Kim Tỏa. Đây quả là vai diễn kinh điển của Phạm Băng Băng. Đã hơn 10 năm qua, có lẽ chưa có vai diễn nào khác của cô có thể vượt qua vai nàng a hoàn Kim Tỏa.

Nếu như trong Iron Man 3 bản Trung Quốc, Phạm Băng Băng xuất hiện rất hoành tráng thì ở Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Nga… lại chẳng thấy mặt cô đâu. Có vẻ như Phạm Băng Băng bị "cấm xuất cảnh". Điều này cũng dễ hiểu vì lúc Iron Man 3 trình chiếu, cô ấy còn bận xuất hiện ở LHP Cannes.

bien kich noi tieng "che gieu" pham bang bang - 2
Các fan cho rằng bức thư xin lỗi giống thư "chế giễu" Phạm Băng Băng.

Vì Phạm Băng Băng, đừng nói 20 nghìn tệ, 20 nghìn tệ 5 xu tôi cũng trả. Tôi rất ủng hộ phán quyết tại tòa án nhưng thật buồn khi Phạm Băng Băng lại thấy buồn lòng trước số tiền bồi thường mà cô được nhận.

Giờ phút này, Tất Thành Công tôi cùng số tiền bồi thường 20 nghìn tệ xin lỗi vì đã "hiểu nhầm" Phạm Băng Băng".

Ngay sau khi đoạn thư xin lỗi này được đăng tải, không ít fan hâm mộ tỏ ra bức xúc trước thái độ xin lỗi không chân thành của Tất Thành Công. Nhiều người cho rằng đây thực chất là bức thư "chế giễu" Phạm Băng Băng thay vì xin lỗi. Không chỉ "đá xoáy" tài năng diễn xuất của cô bằng vai diễn Kim Tỏa, nhà biên kịch này còn "bóng gió" nhắc tới chuyện Phạm Băng Băng bị "cấm xuất cảnh" giống như trường hợp của Chương Tử Di bị cấm xuất ngoại nên không thể xuất hiện tại LHP Cannes.

bien kich noi tieng "che gieu" pham bang bang - 3
Mối quan hệ của Chương Tử Di và Phạm Băng Băng vẫn tốt đẹp.

Hiện tại, nàng Hoa đán nổi tiếng vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố nào về bức thư xin lỗi của Tất Thành Công. Phạm Băng Băng đang bận rộn với những dự án mới và tham gia các sự kiện.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ