Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, "vợ Tây" tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con

Ngày 05/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Vợ Thành (Tiến Lộc) nổi cơn ghen khi biết chồng từng đi qua đêm cùng với người yêu cũ Huệ (Thu Quỳnh) trong preview tập 38 Về nhà đi con.

Preview tập 38 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 38 Về nhà đi con tiết lộ mối quan hệ của vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) khó có thể cứu vãn. Bởi Khải đã tới tìm vợ chồng Thành (Tiến Lộc) để "ăn vạ" chuyện Thành đi qua đêm cùng vợ mình. Điều này khiến vợ Thành nổi cơn ghen và tìm tới tận cửa hàng để dằn mặt Huệ. 

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 1

Vợ Thành vốn là một người phụ nữ có tư tưởng khá Tây. Cô từng đi du học, quen và lấy Thành khi đang ở nước ngoài. Vì công việc bận rộn, cô đi công tác suốt.

Hai vợ chồng Thành cũng ít khi chia sẻ hay tâm sự với nhau, ai cũng có cuộc sống riêng, bạn bè riêng. Điều này khiến Thành cảm thấy có khoảng trống lớn trong hôn nhân và nhớ người yêu cũ - Huệ tha thiết. 

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 2

Khi vô tình gặp lại, Thành lựa chọn không nói cho vợ biết đoạn tình cảm năm xưa của anh và Huệ. Vậy nên, dù tư tưởng khá thoáng nhưng vợ Thành vẫn không thể chấp nhận được chuyện chồng đi qua đêm cùng Huệ dù anh đã khẳng định hai người không hề có chuyện gì. Thành bị vợ chất vấn:

"Nếu đã qua rồi thì coi nhau như người dưng đi hoặc ít ra thì giới thiệu với nhau đàng hoàng ngay từ đầu để tránh những cái hiểu lầm về sau. Đằng này còn "thả mồi bắt bóng" thì đừng trách người khác suy diễn lung tung."

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 3

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 4

Sau đó, vợ Thành tìm tới gặp Huệ nói chuyện: "Pate phải đủ thời gian thì mới thơm và ngậy đúng không? Nếu chẳng may đun quá lửa thì sẽ như thế nào?" Huệ không biết vợ Thành đang bóng gió, dằn mặt mình nên cô thật thà trả lời: "Thì sẽ bị nát hoặc cháy nổi."

Lúc này, vợ Thành liền ra đòn "nốc ao": "Có nghĩa là cái gì cũng phải vừa phải thôi đúng không? Nay tôi đến không phải để mua pate. Tôi đến để nói chuyện với cô với tư cách là vợ của anh Thành."

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 5

Bị vợ của người yêu cũ sỉ nhục, Huệ đau lòng nhà quyết đoạn tuyệt với Khải bởi anh là nguồn cơn gây ra mọi chuyện: "Anh làm nhục tôi, làm tôi thấy xấu hổ, anh đã thấy vừa lòng chưa? Tôi đã chịu đựng quá nhiều, bây giờ thì không thể chịu đựng thêm được nữa. Anh nên chấp nhận việc ly dị đi."

Khi Khải điên cuồng quyết không chấp nhận ly hôn, Huệ tức giận hét lên: "Anh phải chấp nhận."

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 6

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, amp;#34;vợ Tâyamp;#34; tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con - 7

Thái độ cương quyết của Huệ cho thấy nhiều khả năng hai vợ chồng cô sẽ phải ra tòa giải quyết mọi việc trong những tập sắp tới. Về nhà đi con tập 38 được phát sóng lúc 21h thứ 4 ngày 05/06 trên VTV1.

Vợ Khải vũ phu Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ
Nam diễn viên Trọng Hùng đảm nhận vai Khải trong Về nhà đi con tiết lộ vì cảnh cưỡng bức Huệ mà anh bị vợ giận, thậm chí vợ còn dọa bỏ chồng nếu dám...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con