Về nhà đi con: Hậu đi qua đêm cùng người yêu cũ, cô cả đòi ly hôn chồng vũ phu

Ngày 25/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

Huệ (Thu Quỳnh) đòi ly hôn với Khải (Trọng Hùng) sau khi bị chồng ghen tuông, đập phá hết đồ đạc trong tập 31 Về nhà đi con.

Nhắc đến chuyện vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con, khán giả đều chỉ có một mong muốn duy nhất là ly hôn nhanh chóng. Bởi Khải không chỉ mê cơ bạc mà còn vũ phu, ghen tuông mù quáng, khiến vợ ngã sẩy thai...

Trong tập 31 Về nhà đi con, cuối cùng Huệ cũng đề nghị ly hôn với Khải sau một đêm đi cùng với người yêu cũ - Thành (Tiến Lộc). 

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 1

Thành và Huệ vốn dĩ có một mối tình đẹp nhưng cuối cùng không thể đến được với nhau. Nhiều năm sau gặp lại, cả hai đều có gia đình riêng nhưng không hạnh phúc. Thành thấy Huệ bị chồng đối xử tệ bạc thì lại càng nhớ nhung và muốn chở che cho cô hơn. Trong cơn say, anh tới tìm Huệ. Cô lại cho anh uống cốc trà gừng quen thuộc để giải rượu. 

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 2

Sau đó, Thành lại đến tìm Huệ nơi hai người từng hò hẹn. Cả hai cùng nhớ lại những kỷ niệm khi xưa hẹn hò. Đúng lúc này thì Khải gọi điện tới. Anh vốn đã rất tức giận khi tới nhà bố vợ và cửa hàng nhưng không tìm được vợ.

Huệ thấy chồng gọi liền vội vã chào Thành ra về. Tuy nhiên, cô vừa bắt máy thì Khải đã tổng sỉ vả vợ không tiếc lời. Thậm chí, Khải còn chửi vợ đừng có đi ra ngoài rồi "chửa hoang" như Thư (Bảo Thanh).

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 3

Quá uất ức vì bị chồng sỉ nhục, Huệ quay trở lại và đề nghị Thành cùng rời đi với mình. Cả hai cùng đi qua đêm nhưng chẳng ai biết cặp đôi tình cũ đã làm gì cùng nhau. Tuy nhiên, số đông khán giả vẫn lựa chọn tin tưởng vào nhân cách của Huệ. 

Sáng hôm sau trở về, Thành nói dối vợ rằng mình trực ca đêm và sau đó thì đi gặp mấy người bạn. Còn Huệ giấu không cho các em biết mình đã đi đâu, làm gì, cùng với ai. Sau đó, cô đến cửa hàng để làm việc thì thấy mọi thứ đã bị đập phá tan hoang.

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 4

Khải trong cơn ghen tuông điên cuồng lại tiếp tục chất vấn vợ đã đi ngủ cùng ai, liệu có phải cô đã lang chạ bên ngoài... Thậm chí, Khải còn cưỡng hôn Huệ. Quá mệt mỏi với người chồng đam mê cờ bạc, vũ phu, không có niềm tin vào vợ... Huệ đề nghị hai người nên ly hôn. Cả hai vốn chẳng có tài sản chung, không có con chung mà cô đã mệt tới mức không còn muốn cố gắng nữa. Tuy nhiên, Khải nhất quyết không chịu ly hôn mà bỏ đi. 

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 5

Trong một diễn viên khác, Vũ (Quốc Trường) vẫn không chịu cưới Thư. Điều này khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rất bức bối, tức giận. Ông bắt đầu xem xét các biện pháp mình áp dụng như giả bệnh, khóa thẻ... của con trai vì sao vẫn không có tác dụng. Lúc này, ông mới biết vợ có "quỹ đen" và đã cho con trai đưa đi đầu tư nên Vũ mới không chết đói khi bị bố đại gia khóa thẻ.

Cuối cùng, vì chồng cũng như đứa cháu nội đang thành hình, mẹ đã tới tìm Vũ để rút lại khoản vốn đã đầu tư cho con. 

ve nha di con: hau di qua dem cung nguoi yeu cu, co ca doi ly hon chong vu phu - 6

Dù tức giận chuyện con trai không chịu trách nhiệm với Thư nhưng ông Luật vẫn rất bất ngờ khi đồng nghiệp của ông khen ngợi năng lực làm việc của Vũ. Hóa ra, Vũ không phải công tử chỉ biết tiêu tiền, anh có tầm nhìn kinh doanh rất tốt. Thay bố đang bệnh quản lý công việc công ty, Vũ làm mọi việc đâu ra đó thậm chí còn đưa ra nhiều phương án mới đầy táo bạo. 

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 

Có cảnh nóng trong Về Nhà Đi Con, có ai ngờ Bảo Thanh là người kiệm hôn trên phim
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ Bảo Thanh là người kiệm hôn trên phim nhưng nếu thực sự cần thiết thì cô ấy luôn chấp nhận hy sinh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ