Vợ "Khải vũ phu" Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ

Ngày 05/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Trọng Hùng đảm nhận vai Khải trong Về nhà đi con tiết lộ vì cảnh cưỡng bức Huệ mà anh bị vợ giận, thậm chí vợ còn dọa bỏ chồng nếu dám giống trong phim.

Về nhà đi con - Cảnh Huệ bị Khải cưỡng bức khiến khán giả sôi máu (Nguồn video: Fanpage phim)

Khải (Trọng Hùng) là nhân vật bị ghét nhất hiện nay, mỗi lần anh xuất hiện trong Về nhà đi con là người xem lại muốn "đập bàn đập ghế". Cộng đồng mạng còn rủ nhau tìm đánh Khải, đòi lại công bằng cho chị Huệ (Thu Quỳnh).

Không chỉ bị khán giả ghét, Trọng Hùng còn "dở khóc dở cười" khi bị vợ dọa nếu giống trong phim thì sẽ bỏ ngay. Thậm chí, dù đã được chồng chuẩn bị trước tâm lý, cô vẫn giận anh sau khi xem cảnh ông xã nhà mình cưỡng bức Huệ. 

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 1

Trọng Hùng ở ngoài đời rất hiền lành và yêu thương vợ.

Khác hoàn toàn với hình tượng vũ phu, mê cờ bạc, hay ghen tuông vô lý trên màn ảnh, Trọng Hùng ở ngoài đời hiền lành, có chất giọng ấm và đặc biệt tình cảm khi nhắc tới vợ. Anh tiết lộ với báo chí rằng bà xã thường xuyên theo dõi phim Về nhà đi con. 

Vợ Trọng Hùng khá bức xúc với nhân vật Khải, cô tuyên bố với chồng khi xem phim: "Trên phim thế chứ ngoài đời chồng mà như thế, tôi... bỏ lâu rồi ấy chứ!".

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam diễn viên.

Trọng Hùng cho biết cũng giống như khán giả cả nước, vợ của anh bênh Huệ chằm chặp. Cô thậm chí còn giận chồng vì dám cưỡng bức Huệ: "Vợ tôi hôm ấy xem cảnh cưỡng bức xong vẫn... giận cho đến giờ.

Tôi đã chuẩn bị trước "tâm lý" cho cô ấy, cũng đã báo trước là "Có những cảnh hơi nhạy cảm một tý. Nếu khó chịu thì đừng có xem, không lại phải suy nghĩ."

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 3

Ngoài thời gian đóng phim, anh dành nhiều thời gian ở bên vợ con.

Cô ấy cứ bảo: "Không sao đâu!" nhưng xem xong từ tối hôm chiếu phim tới giờ là gần một ngày rồi vẫn còn giận, chưa chịu nói chuyện lại.

Chẳng biết nói cùng ai, tôi lại nói đùa với các anh sản xuất trong đoàn phim là "Anh xem thế nào chứ, vợ em sắp từ mặt em rồi!". Đúng là phụ nữ khi nói "không sao đâu!" nghĩa là "Rất có sao đấy!" các bạn ạ."

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 4

Đảm nhận vai Khải, Trọng Hùng khá thích thú vì lần đầu tiên đóng phim được đi chụp hình cưới.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Trọng Hùng cho rằng Khải là một gã chồng tệ bạc nhưng thực ra cũng có chỗ đáng thương. Khải là người rất yêu vợ và chỉ có duy nhất một mình Huệ mà thôi. Tuy nhiên, anh ta lại xuất phát từ một tầng lớp khác Huệ. Gặp người yêu cũ của Huệ chững chạc, phong độ, học thức thì anh sẽ càng bất an hơn. 

Cũng vì luôn thấp hơn mọi người một bậc mà anh ta muốn đi đường tắt để có thể có được mọi thứ nhanh hơn nhằm bù đắp thiệt thòi cho Huệ khi đã lựa chọn yêu anh. Nhưng những quyết định như bán nhà, đánh bạc... để đi đường tắt của anh là sai lầm, còn vô tình khiến vợ sẩy thai. Có thể nói Khải luôn thấy hối hận sau những sai lầm nhưng khi anh chưa kịp sửa chữa xong lỗi lầm này thì đã phạm phải sai lầm khác.

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 5

Trọng Hùng cũng chia sẻ thêm về hậu trường của phim Về nhà đi con: "Cảnh khiến tôi lo lắng nhất có lẽ là cảnh tôi... tát Thu Quỳnh. Bản thân tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ. Mà phụ nữ thì phần lớn ai cũng mỏng manh yếu đuối, đặc biệt là cô bạn diễn hiều hậu của tôi - Thu Quỳnh.

Nên tôi rất lo, trước khi quay tôi phải... nịnh cô ấy. Tôi nói đùa rằng: "Mình ơi! Sắp có cảnh tát đấy. Chịu khó nhé. Thương lắm ý!". Thu Quỳnh rất chuyên nghiệp, cô ấy nói:"Không sao đâu, mình cứ làm đi!."

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 6

Anh và Thu Quỳnh khá thân thiết trên phim trường.

Nói chứ tôi cũng lo nên phát đầu tát chỉ đánh nhẹ như đuổi muỗi thôi. Anh quay phim thấy thế mới bảo: "Không được! Tát thật đi!". Thế là những phát sau cứ "Bẹp! Bẹp!" tiếng tôi tát Thu Quỳnh. Cô ấy đã rất đau, tới mức Thu Quỳnh bị choáng.

Lúc ấy tôi chỉ mong đạo diễn hô "Cắt!" cho mau để còn chạy lại hỏi thăm cô ấy. Dù trước cảnh quay có xin lỗi trước rồi nhưng thực sự tôi cảm thấy có lỗi tới mức phải xin lỗi lại Thu Quỳnh lần nữa cho chắc ăn. Cả hai chúng tôi đều muốn có một cảnh quay chân thực nhất nên phải cố gắng.

Vợ amp;#34;Khải vũ phuamp;#34; Về Nhà Đi Con: Đòi bỏ chồng nếu giống phim, giận vì cưỡng bức Huệ - 7

Hậu trường cảnh Trọng Hùng bị bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đánh.

Ngược lại, bố Sơn thì cứ... thương con thương cháu nên tát mà cứ như vuốt má, nhưng vậy thì cảnh quay không đạt nên phải quay lại nhiều lần. Tôi phải năn nỉ là "Bố ơi! Bố cứ tát thẳng tay đi. Con xin bố!", nhưng bố vẫn cứ sợ tôi đau nên cứ tát kiểu "cưỡi ngựa xem hoa".

Tôi phải nói với bố là: "Bố ơi! Con không muốn bị ăn tát nữa đâu. Bây giờ một là bố tát con lăn ra xỉu luôn hai là mình bỏ cái tát ấy đi bố ạ!" thì bố Sơn mới tát tôi một cái "Bốp!". Đau thực sự, nổ cả đom đóm mắt luôn ấy. Cảm xúc của tôi lúc ôm mặt đau ấy là thật!"

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Về Nhà Đi Con: Lại mặt, Sở Khanh bỏ vợ đi cứu bạn đang mọc sừng, bị đánh ghen ngược
Tập 37 Về nhà đi con khiến khán giả ngày càng yêu thích Vũ (Quốc Trường) dù anh bỏ vợ giữa đường để đi cứu bạn thân đang bị đánh ghen ngược.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con