Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là "của lời" của Khánh Thi ở tuổi 37 

Ngày 21/03/2020 19:34 PM (GMT+7)

Bước qua tuổi 37 với nhiều những hạnh phúc mới, kiện tướng dancesport Khánh Thi tiết lộ “của lời” nhất trong đời cô là bạn trai Phan Hiển.

XEM CLIP: Khánh Thi giàn giụa nước mắt kể cay đắng khi mang thai, bị băng huyết vì áp lực gia đình.

Bước vào cuộc hôn nhân với Phan Hiển với nhiều sự tranh cãi về chuyện chênh lệch tuổi tác, nhưng ở hiện tại, Khánh Thi vẫn chứng minh được sự hạnh phúc đang có bên cạnh tổ ấm nhỏ với 4 thành viên. Với cô, sự xuất hiện của Phan Hiển trong cuộc đời như một “món lời”, hơn cả những tấm huy chương có được trên đấu trường dancesport quốc tế và những đứa con sau này.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đã chia sẻ về cột mốc ở tuổi 37 với lời cảm ơn cha mẹ đã sinh thành và hơn hết, cô dành tình cảm gửi tới Phan Hiển, xem anh như món quà trời ban trong cuộc đời mình. 

Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là amp;#34;của lờiamp;#34; của Khánh Thi ở tuổi 37  - 1

Khánh Thi chia sẻ bức ảnh bên chồng.

Cô viết: “Chào 37 nhé. Cái ta có lời nhất là hắn bên cạnh. Cảm ơn cha mẹ sinh ra và cho con cuộc sống này. Cảm ơn cuộc đời cho ta những nhân duyên cuộc đời để có hôm nay”.

Dòng chia sẻ ngắn gọn khi vừa bước qua tuổi mới cùng với bức ảnh cười nói hạnh phúc bên ông xã nhận được nhiều chúc mừng từ khán giả và đồng nghiệp. Hơn hết, nhiều người cảm nhận được sự bình yên và ngọt ngào trong hôn nhân của Khánh Thi - Phan Hiển khi họ đã vượt qua những sóng gió dư luận, xây dựng tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ”. 

Trong một lần phỏng vấn, Khánh Thi từng chia sẻ điều cô quyết định sáng suốt nhất cuộc đời và chưa một lần hối hận của cô là gặp và kết hôn với Phan Hiển. Mặc dù cả hai chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn nhưng bản thân cô đã xem Phan Hiển như người chồng, người cha của các con cô. "Tôi không quan tâm đến chuyện đăng ký kết hôn. Tôi nghĩ mọi người cũng không nên nhìn nhiều vào tờ giấy đăng ký kết hôn đó. Cái mà mọi người nên nhìn nhận là cả Khánh Thi và Phan Hiển đang có một mái ấm gia đình hạnh phúc" - nữ kiện tướng dancsport chia sẻ.

Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là amp;#34;của lờiamp;#34; của Khánh Thi ở tuổi 37  - 3

Dù sống như vợ chồng và có chung 2 đứa con, nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn chưa đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới.

“Tôi là mẫu người mẹ hơi cầu toàn. Tôi cầu toàn trong tất cả những gì liên quan đến con, từ việc ăn, học cho đến giấc ngủ cũng như tâm sinh lý của Kubi và Anna. Ông xã Phan Hiển thì rất muốn trở thành một người bố nghiêm khắc với con. Tuy nhiên anh còn trẻ nên vẫn còn ham vui. Bố ham vui thì thường hay cho các con ham vui theo. Tuy nhiên tôi nghĩ đây cũng là điều cần thiết bởi trong nhà cũng cần có người cứng, người mềm. Hiện tại hai vợ chồng đều cảm thấy Kubi và Anna đều còn rất nhỏ nên chưa cần phải quá khắt khe hay uốn nắn con theo một khuôn mẫu nào” - Khánh Thi chia sẻ về cuộc sống làm mẹ, làm vợ.

Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là amp;#34;của lờiamp;#34; của Khánh Thi ở tuổi 37  - 4

Gia đình "đủ nếp đủ tẻ" của Khánh Thi - Phan Hiển.

Về phần Phan Hiển, anh chưa một lần để những lời bàn tán về tuổi tác của hai vợ chồng vào cuộc sống gia đình. Anh chia sẻ ở góc độ tích cực: “Tôi và Thi ở với nhau quá lâu, chưa bao giờ tôi nói “em già quá". Tôi nghĩ khi đã xác định yêu một người phải chấp nhận con người của họ. Tôi biết người phụ nữ rất nhạy cảm về vấn đề đó nên không bao giờ tôi suy nghĩ tới. Nếu suy nghĩ đến, chắc chắn một ngày nào đó cũng buột miệng nói ra nên tôi dẹp bỏ suy nghĩ đó luôn. Tôi chỉ nghĩ cả hai đồng trang lứa với nhau”.

Nhắc về “một nửa” quan trọng của đời mình, Phan Hiển nhìn nhận vợ tuy yếu đuối nhưng lại rất mạnh mẽ. “Khi thoát khỏi xã hội, Thi là một người phụ nữ rất yếu đuối. Có thể, về mặt đối ngoại, Thi là người rất mạnh mẽ, cứng rắn, nhưng trước một quyết định lớn, Thi thường dựa vào tôi rất nhiều về mặt tinh thần. Tôi cũng cố gắng tìm cách để động viên và định hướng cho cô ấy.

Trong mắt tôi, Thi còn là người phụ nữ khéo nhất mà mình gặp từ trước tới giờ. Cô ấy vừa đối nội, đối ngoại giỏi. Trong khi nhiều bạn trẻ bây giờ, họ hướng ngoại nhiều hơn, nên không có thiên hướng về gia đình. Họ vẫn lo sự nghiệp của bản thân trước, nên khó chu toàn được chuyện gia đình. Ngẫm lại, việc tôi quyết định gắn bó với Thi là hoàn toàn đúng. Bởi, không phải ai cũng tìm được người phụ nữ phù hợp với mình. Nếu để tuột tay, sự thất bại về sau sẽ khiến mình phải hối hận".

Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là amp;#34;của lờiamp;#34; của Khánh Thi ở tuổi 37  - 5

Phan Hiển cho biết anh và vợ phải tự ý thức để không ngừng thổi lửa cho cuộc hôn nhân bằng những chuyến du lịch, mua sắm hay xem phim với nhau. Nhưng quan trọng hơn cả đó là sự tin tưởng mỗi người tạo ra cho người mình yêu.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-phai-tai-san-hay-con-cai-day-moi-la-cua-loi-cua-khanh-thi...

Con trai giận dỗi chỗ đông người, Khánh Thi xử lý khôn khéo làm các mẹ khen tấm tắc
"Tuyệt chiêu" KhánhThi áp dụng khi Kubi đòi mua đồ chơi và giận dỗi được nhiều người khen khéo léo.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu