Phía sau sự thật: Tường "soái ca" Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ

Ngày 05/01/2019 00:30 AM (GMT+7)

Vai diễn của Thanh Thức trong bộ phim Phía sau sự thật khiến khán giả bất ngờ vì trái ngược hoàn toàn với Tường soái ca trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Trích đoạn phim Phía sau sự thật: Vạch mặt ả hồ ly tinh cướp chồng bạn (Nguồn video: Youtube)

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim truyền hình sở hữu dàn nhân vật gây ức chế nhất năm 2018. Nhưng Tường soái ca (Thanh Thức) lại nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khán giả. Bởi anh không chỉ đẹp trai, giàu có, tinh tế, ôn nhu mà còn chung thủy, chân thành. Hình tượng "hoàng tử trong mơ" của Thanh Thức trong Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến nhiều khán giả nữ xao xuyến. 

Vậy nên, khi vai diễn trong bộ phim Phía sau sự thật của Thanh Thức được cộng đồng mạng chuyền tay nhau, khán giả đã hết sức bất ngờ. Bởi trong bộ phim này, nhân vật của anh không chỉ ngoại tình với bạn thân của vợ, mà thậm chí còn lén lút hôn nhân tình trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới. 

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 1

"Soái ca vạn người mê" của Gạo Nếp Gạo Tẻ...

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 2

... lại từng là gã đàn ông đốn mạt hôn bạn thân của vợ trong tiệc kỷ niệm ngày cưới ở bộ phim "Phía sau sự thật".

Thủy (Phương Khánh) và Mai (Lâm Mỹ Vân) là bạn thân hơn 10 năm. Thủy luôn hết mực tin tưởng chồng cũng như bạn thân của mình. Tuy nhiên, cô không ngờ được rằng Mai và Trung (Thanh Thức) lén lút ngoại tình với nhau. Trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Mai nằng nặc đòi Trung hôn để thỏa mãn cơn ghen vì thấy vợ chồng anh hết sức hạnh phúc. 

Khi Trung và Mai đang đắm đuối hôn nhau trong bếp thì Chuyên (Thùy Dương) - chị gái của Thủy đã vô tình bắt quả tang. Chuyên cao tay dằn mặt cả em rể và nhân tình, ép hai người phải dừng mối quan hệ bất chính này lại.

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 3

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 4

Bị chị gái bạn thân bắt quả tang, Mai vẫn trơ tráo, không một chút xấu hổ.

Tuy nhiên, người con gái xảo quyệt và mưu mô như Mai không bao giờ dễ dàng từ bỏ. Ả ta khiến Miên (Như Ý) - con gái của Thủy và Trung gặp tai nạn để phá chuyến du lịch Thái Lan của vợ chồng bạn thân. Sau đó, ả mua chuộc em trai cùng cha khác mẹ là bác sĩ làm giả kết quả xét nghiệm ADN.

Nhận được kết quả xét nghiệm ADN rằng Miên không phải con gái ruột của mình, trong khi đó Mai lại đang có thai, Trung lạnh lùng đòi ly hôn với Thủy. Khi Thủy và Mai xảy ra tranh cãi, Trung cũng mặt dày bảo vệ nhân tình. Thậm chí, Mai chỉ giả vờ bị động thai, Trung đã không tiếc lời chửi mắng Thủy và cho rằng cô định giết con đẻ của mình. 

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 5

Thủy từ cô vợ hết lòng vì chồng lại bị vu oan tội lăng loàn.

Trong khi Thủy hết mực tin tưởng và chuyện gì cũng tâm sự cùng Mai thì ả ta chỉ có một mong ước duy nhất là phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn thân. "Ả hồ ly" khiến khán giả tức đến mức muốn "đập tivi". Còn Trung - người chồng không có chí tiến thủ lại lăng nhăng, bỏ vợ bỏ con khiến người xem tức điên. 

Phía sau sự thật:  Tường amp;#34;soái caamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ từng lén lút hôn bạn thân của vợ - 6

Quả báo tới khi Miên mới là con ruột của Trung còn đứa con trai Mai sinh ra chẳng có tí quan hệ huyết thống nào cùng anh. Sự không chung thủy của Trung đã khiến chị gái của Thủy phải chết, Miên bị tai nạn và cuối cùng là mẹ con Thủy phải bỏ xứ mà đi. Dù sau đó anh phát hiện ra sự thật và rơi những giọt nước mắt hối hận nhưng tất cả đều là quá muộn màng. 

Bệnh tim của Tường trở nặng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ vì chạy mệt nghỉ theo Hương trên đồi hoa?
Clip hậu trường cảnh đưa nhau đi trốn ở Đà Lạt của Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả "cười nghiêng ngả".
Hoàng Linh (905)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình