Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi "Cua lại vợ bầu" Khả Như

Ngày 02/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành hoá “anh chàng nhà bên” với tạo hình trẻ trung quyết tâm nên duyên với Khả Như trong trong phim Tết Cua lại vợ bầu.

Bộ phim Tết Cua Lại Vợ Bầu đã chính thức hé lộ những cảnh quay đầu tiên với sự góp mặt của dàn cast nổi bật: Trấn Thành, Khả Như, NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề… Đây cũng là bộ phim Trấn Thành tham gia ở vai trò diễn viên chính.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 1

Trấn Thành với tạo hình hot boy trẻ trung trong phim.

Nội dung Cua Lại Vợ Bầu xoay quanh câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu?

Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 2

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 3

Khả Như là nhân vật nữ chính kết đôi với Trấn Thành.

Sau lần hợp tác khá thành công năm 2016 với dự án Bệnh Viện Ma, Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung đã ấp ủ cho “đứa con chung” và dồn hết tâm huyết mang đứa con này gia nhập vào thị trường phim Tết 2019.

Đây cũng là “cú chào sân đầu tiên” của cặp đôi ở thị trường rất đặc thù và sôi động nhất trong năm, chính vì lẽ đó áp lực cho cặp đôi ở dự án này là không ít.

Trấn Thành cho biết: “Với bộ phim lần này, bất luận khó khăn hay căng thẳng đến mấy Thành cũng sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực với khả năng mà mình có thể. “Cua Lại Vợ Bầu” không chỉ là tâm huyết của anh Nhất Trung, của cả ê-kíp làm phim mà còn là tâm huyết của Thành nữa”.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Trấn Thành còn tham gia vào việc hỗ trợ biên kịch để giúp những câu thoại và cách thoại trong phim được mượt mà và đời hơn.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 4

Nam danh hài dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.

Riêng Khả Như sau khi có cú “lột xác” gây bất ngờ với tạo hình quyến rũ trong bộ ảnh mới, cô nàng khiến khán giả thích thú khi xuất hiện trong phim Tết cùng Trấn Thành.

Khả Như bày tỏ lý do tham gia Cua Lại Vợ Bầu rằng: “Khi đọc kịch bản, Như thấy vai này hay và hợp với mình quá. Hơn nữa, đây còn là phim Tết, hợp tác với nhiều nghệ sĩ mà Như rất thích nên Như không muốn bỏ lỡ.

Ở lần này, điều Như lo lắng chính là đóng cùng với các nghệ sĩ quá giỏi. Trong đó, việc “đụng độ” với anh Trấn Thành là điều khiến Như vừa mong chờ vừa hồi hộp. Như rất hy vọng hai anh em sẽ cùng tạo nên những tung hứng thú vị để làm khán giả hài lòng”.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 5

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 6

Khả Như không khỏi lo lắng khi đóng cặp cùng Trấn Thành.

Cua Lại Vợ Bầu thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm. Song song đó, mối quan hệ của những người thân trong gia đình cũng được kể bằng thủ pháp điện ảnh nhẹ nhàng nhưng chân thật và sâu sắc.

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 7

Bỏ mặc Hari Won, Trấn Thành quyết tâm đi amp;#34;Cua lại vợ bầuamp;#34; Khả Như - 8

Nghệ sĩ Lê Giang cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Ngoài Trấn Thành - Khả Như, Cua lại vợ bầu có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu thích như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa,… Phim dự kiến khởi chiếu vào 5/2/2019.

Trấn Thành đã nhận ra điều đặc biệt này sau 2 năm lấy vợ Hàn Quốc
MC Trấn Thành đã lấy kinh nghiệm 2 năm lấy vợ người Hàn để trấn an các cô gái trong một chương trình mai mối.
An Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Tết