Phim Việt "bóc phốt" tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng

Ngày 04/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Chàng vợ của em vừa cán mốc mới với 1 triệu lượt khán giả, đồng thời thu về 70 tỷ đồng sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ.

Trailer chính thức phim Chàng vợ của em (Nguồn video: BTC)

Bước sang tuần khởi chiếu chính thức thứ 2, Chàng vợ của em - bộ phim "bóc phốt" tật xấu của những quý cô hiện đại, khiến ai nấy hãi hùng tiếp tục thể hiện sức hút khi tiếp tục là bộ phim có lượng đặt vé cao nhất, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 02.09.

Với một câu chuyện đơn giản nhưng hợp thời, hài hước mà vẫn không kém phần sâu sắc, Chàng vợ của em được nhiều khán giả lựa chọn khi ra rạp xem cùng bạn bè và người thân. Tính đến hết ngày 03.09 – sau sneak-show và 11 ngày khởi chiếu chính thức, phim đã bán được 1 triệu vé, đạt doanh thu 70 tỷ đồng.

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 1

Trong khi Chàng vợ của em không ngừng chứng tỏ sức hút tại rạp thì những hoạt động của đoàn phim cũng liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Cuối tuần vừa qua, buổi mini liveshow nhạc phim Chàng vợ của em tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Không chỉ được thưởng thức những ca khúc nhạc phim ngọt ngào, khán giả còn có một buổi tối thực sự đặc biệt khi được trực tiếp giao lưu với ê kíp bộ phim gồm đạo diễn Charlie Nguyễn cùng các diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Thanh Trúc, Tuyết Anh…

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 2

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 3Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 4

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 5

Khán giả tham gia liveshow nhạc phim "Chàng vợ của em" có cơ hội được giao lưu cũng dàn diễn viên chính và ê kíp sản xuất. 

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 6

Phim Việt amp;#34;bóc phốtamp;#34; tật xấu của quý cô hiện đại đạt 1 triệu lượt xem, thu 70 tỷ đồng - 7

Buổi liveshow thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 24.08, Chàng vợ của em không chỉ là bộ phim giải trí, mà còn đưa khán giả trở về với những giá trị thân quen nhưng vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hứa Vĩ Văn đáp trả tin đồn giới tính, tình cảm với Kỳ Duyên và cặp máy bay bà già
Hứa Vĩ Văn đã mở lòng giải đáp tần tật tật về những tin đồn thị phi xoay quanh sự nghiệp và cuộc sống của mình trong một thời gian dài.
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp